Thể thao 

Thứ Hai, 20/05/2019 05:05 | In trang nàyIn bài viết

168 đội bóng dự giải bóng đá lớn nhất Việt Nam

(Thethaovanhoa.vn)- Chỉ cần đăng ký đủ điều kiện thi đấu, đội dự giải sẽ nhận trang phục, tiền hỗ trợ từ BTC và tiền thưởng lũy tiến nếu càng đi sâu vào giải… Những điều đó đã làm giải bóng đá phong trào Becamex IDC thu hút số lượng đội tham gia kỷ lục.

Bình Hòa Tân Phước Khánh bảo vệ thành công chức vô địch giải phong trào lớn nhất miền Nam

Bình Hòa Tân Phước Khánh bảo vệ thành công chức vô địch giải phong trào lớn nhất miền Nam

Sau gần bốn tháng tranh tài, giải bóng đá phong trào lớn nhất miền Nam tổ chức tại Bình Dương khép lại với chức vô địch thuộc về Bình Hòa - Tân Phước Khánh. Đội bóng này tổng cộng đã nhận hơn 120 triệu đồng tiền thưởng.

Trong buổi sáng khai mạc giải đúng dịp sinh nhật Bác Hồ 19/5, người làm bóng đá Bình Dương hồ hởi thông báo so với 151 CLB tham dự giải năm 2018, mùa giải 2019 năm nay BTC nhận được tới 168 lá đơn tham gia của các đội bóng. Đại diện BTC cho biết giải đấu luôn thu hút số lượng CLB đăng ký kỷ lục bởi đây là sân chơi lành mạnh cho những người yêu bóng đá ở Bình Dương và các tỉnh Nam Bộ. Những công nhân viên chức ở Bình Dương và các tỉnh lân cận có thể ghi danh đăng ký tham gia với mục đích rèn luyện sức khỏe. Đây cũng là sân chơi để các cầu thủ trẻ học hỏi, cọ sát.

Điều ấn tượng khác với những cầu thủ tham dự là sự hỗ trợ tối đa của BTC từ trang phục đến tiền hỗ trợ các đội. Ngoài phần thưởng hàng trăm triệu đồng cho nhà vô địch, các CLB nếu vượt qua vòng loại ở các cụm để vào sâu trong giải sẽ có phần thưởng thêm.

Giải bóng đá phong trào lớn nhất Việt Nam vừa được khai mạc ở Bình Dương sáng 19/5. Ảnh: ĐV
Giải bóng đá phong trào lớn nhất Việt Nam vừa được khai mạc ở Bình Dương sáng 19/5. Ảnh: ĐV

Tổng giải thưởng năm nay lên đến hơn 500 triệu đồng, trong đó nhà vô địch sẽ nhận được 100 triệu đồng và Cúp vô địch. CLB Bình Hòa Tân Phước Khánh vẫn là ứng viên nặng ký cho chiếc Cúp ở giải năm nay với hai lần đăng quang liên tục gần nhất. Xét về tầm vóc của một giải đấu phong trào, giải bóng đá truyền thống Becamex IDC năm nay bước sang tuổi 14 vẫn được đánh giá quy mô hoành tráng nhất trong làng bóng đá nước nhà hiện tại.

B.M

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận