Bạn cần biết 

Thứ Tư, 16/09/2020 20:41 | In trang nàyIn bài viết

25 năm VTVcab: Thay đổi công nghệ và dịch vụ, đồng hành cùng khán giả

(Thethaovanhoa.vn)- VTVcab hiện là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam có thể cung cấp nội dung trên tất cả các nền tảng với hơn 10 triệu thuê bao và là đơn vị duy nhất có thể tổ chức sản xuất trực tiếp từ 40 - 50 sự kiện thể thao, giải trí mỗi tuần để phục vụ khán giả trên đa nền tảng.

Lịch sử truyền hình trả tiền được đánh dấu với sự khởi đầu của Truyền hình Cáp Việt Nam vào năm 1995. Xuất phát điểm, VTVcab chỉ cung cấp 9 kênh truyền hình trên hệ thống MMDS, THCVN đã nhanh chóng cung cấp hàng chục tới hơn 100 kênh truyền hình chất lượng trong và ngoài nước để phục vụ khán giả trên toàn quốc vào những năm 2000.

Chú thích ảnh

VTVcab cung đa dịch vụ trên một đường truyền (Truyền hình Cáp; Truyền hình số HD; Dịch vụ Internet) tới mỗi gia đình: Không chỉ thỏa mãn nhu cầu thưởng thức các kênh truyền hình với những nội dung giải trí chuyên biệt (thể thao, giải trí, phim truyện, thiếu nhi, tin tức, khám phá… với hơn 200 kênh truyền hình/100 kênh HD), mà còn đáp ứng nhu cầu làm việc và học tập với dịch vụ internet chất lượng cao.

Hiện nay khi công nghệ phát triển, internet, 5G ngày càng phổ biến, người xem, đặc biệt là giới trẻ đã thay đổi cách xem và họ không chỉ lựa chọn dịch vụ từ các đài truyền hình, các đơn vị cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền mà có hàng trăm, hàng nghìn nguồn nội dung khác nhau trên nền tảng internet của nhiều nhà cung cấp quốc tế.

Đây vừa là thách thức vừa cũng tạo ra nhiều cơ hội nếu VTVcab tiếp tục duy trì và đảm bảo cung cấp dịch vụ chất lượng cao trên hệ thống truyền thống (Truyền hình Cáp; Truyền hình số HD, IPTV..); Khẳng định vị thế của đơn vị dẫn đầu cung cấp nội dung gốc ở Việt Nam trên nền tảng OTT, Telco và internet; Trở thành nhà cung cấp nội dung sáng tạo trên nền tảng online, mạng xã hội đáp ứng nhu cầu của mọi lớp khách hàng trên mọi nền tảng.

Thanh Thanh

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận
close