Thể thao 

Thứ Hai, 20/06/2016 18:25 | In trang nàyIn bài viết

280 VĐV dự giải bóng bàn quốc tế Vĩnh Long mở rộng 2016

(Thethaovanhoa.vn) - Sau 7 lần tổ chức, giải đấu năm nay được nâng tầm đáng kể về chuyên môn khi có đến 280 tay vợt tham dự. Không chỉ quy tụ dàn ngôi sao hàng đầu của bóng bàn Việt Nam, giải còn có các VĐV hàng đầu của Thái Lan, Lào, Campuchia.

280 VĐV của các đội sẽ thi đấu tranh tài với 8 nội dung bao gồm: 4 nội dung quốc tế (Đồng đội nam, nữ; Đơn nam, nữ), 4 nội dung phong trào (Đồng đội nam dành các CLB trong nước, Đồng đội dành cho các CLB ở khu vực ĐBSCL, Đồng đội dành cho các CLB ở tỉnh Vĩnh Long, Đôi nam lão tướng).


Buổi họp báo giới thiệu giải đấu

Bên cạnh đó, khán giả cũng sẽ có dịp chứng kiến những tay vợt hàng đầu Việt Nam hiện nay tranh tài như: Định Quang Linh (Quân đội), Mai Hoàng Mỹ Trang (TP HCM), Đinh Thị Hằng (Hải Dương), Phạm Thị Thiên Kim (Vĩnh Long)...

Dự kiến số tiền chi cho giải đấu khoảng 600 triệu đồng, trong đó tổng giải thưởng 107 triệu đồng. “Đây là một trong những giải đấu truyền thống hằng năm trong khu vực với sự tham gia ngày càng nhiều các đội bóng bàn chuyên nghiệp trong cả nước và quốc tế.

Do đó, chất lượng chuyên môn của giải sẽ càng cao và mang lại tính hấp dẫn cho khán giả. Không những thế, giải cũng là dịp để các VĐV trẻ có dịp học tập và thi đấu nhằm tích lũy kinh nghiệm, nâng cao trình độ.

Qua đây, giải tăng cường mối quan hệ đoàn kết, hữu nghị, giao lưu văn hóa giữa tỉnh Vĩnh Long với các nước bạn như Thái Lan, Lào và Campuchia. Từ sân chơi này, hình đẹp của tỉnh Vĩnh Long sẽ đến với bạn bè quốc tế”, Ông Nguyễn Thanh An - Phó Giám đốc Sở VH TT&DL tỉnh Vĩnh Long cho biết.


Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận