Thể thao 

Thứ Bảy, 06/08/2016 15:34 | In trang nàyIn bài viết

3 VĐV bóng rổ Mỹ bị bắt gặp trong nhà thổ ở Brazil

(Thethaovanhoa.vn) – 3 vận động viên bóng rổ của đội tuyển Mỹ đang tham dự Olympic Rio 2016 đã bị bắt gặp trong nhà thổ.

Người ta thường nói chìa khóa dẫn tới sự thành công đó là sự chuẩn bị. Tuy nhiên, có vẻ như các vận động viên bóng rổ của đội tuyển Mỹ đã có cách khởi động không được đúng lắm khi tham dự Olympic Rio 2016. Đã có ít nhất 3 vận động viên bị bắt gặp đang có mặt ở trong nhà thổ có tên là Termas Monte Carlo, một trong những nhà thổ hàng đầu ở Rio. Đó là DeAndre Jordan, DeMarcus “Boogie” Cousins và DeMar Derozan.


Nhà thổ Termas Monte Carlo

Theo Daily Mail cho biết, ngoài 3 vận động viên trên thì còn có 3 người nữa. Tuy nhiên, danh tính của họ thì vẫn chưa được xác nhận. Còn theo trang TMZ chia sẻ, nhân viên của Termas Monte Carlo đã tự giới thiệu với những vận động viên này rằng họ là một spa. Nhằm để thư giãn trước khi tham gia giải đấu, DeAndre Jordan, DeMarcus “Boogie” Cousins và DeMar Derozan đã quyết định đến đây. Tuy nhiên, cho khi đến đây thì họ nhận ra rằng lời giới thiệu là không đúng sự thật và đã rời đi ngay lập tức.

Theo những bức ảnh được chụp lại thì cho thấy họ không rời đi ngay lập tức. Jordan đã đứng ở quầy bar để uống rượu. Trong khi đó, Cousins thì lại đứng nói chuyện với một cô gái.


DeMar Derozan


DeAndre Jordan

Theo chia sẻ từ một nguồn tin ở trong nhà thổ thì nhóm vận động viên này chỉ gọi đồ uống và không làm gì khác.

Hiệp Hoàng

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận