Văn hoá 

Thứ Sáu, 14/08/2020 09:49 | In trang nàyIn bài viết

30 nghệ sĩ cả nước gửi lời yêu thương Đà Nẵng và Quảng Nam

(Thethaovanhoa.vn) - Nằm trong khuôn khổ dự án  cộng đồng "Áo trắng áo xanh", đạo diễn Lê Trí phối hợp với 30 nghệ sỹ cả nước, xây dựng MV tràn ngập những lời chúc phúc cho Đà Nẵng và Quảng Nam sớm bình an.

'Đà Nẵng, Quảng Nam - Triệu con tim hướng về': 60 nghệ sĩ tham gia, nhận hơn 5 tỷ đồng ủng hộ

'Đà Nẵng, Quảng Nam - Triệu con tim hướng về': 60 nghệ sĩ tham gia, nhận hơn 5 tỷ đồng ủng hộ

“Đà Nẵng, Quảng Nam - Triệu con tim hướng về” có thể nói là đêm nhạc gây quỹ trực tuyến hoành tráng nhất trong năm khi nhận được sự hưởng ứng tích cực từ phía nghệ sĩ lẫn khán giả.

Trong tháng 7/2020,  Dự án MV ca nhạc “Áo trắng, áo xanh” với sự góp mặt 25 nghệ sĩ Đà Nẵng cổ vũ lực lượng tuyến đầu chống dịch Covid-19  ra mắt đã gây xúc động mạnh trên cộng đồng mạng.  Phó Chủ tịch Đà Nẵng, ông Lê Trung Chinh đánh giá: “Tình hình dịch bệnh Covid-19 ở Việt Nam tuy đã tạm ổn, nhưng trên thế giới vẫn còn phức tạp. Bởi vậy, MV “Áo trắng, áo xanh” sẽ là động lực tiếp sức cho việc chống dịch của chúng ta nếu có xảy ra trong thời gian đến”.

Sau khi MV ca  nhạc trên ra mắt, ê kíp thực hiện dự án đã hoàn tất các điều kiện để tổ chức đêm nhạc từ thiện hoành tráng "Áo trắng áo xanh", tuy nhiên đáng tiếc là phải hoãn do dịch bệnh phức tạp.

Trong quá trình giãn cách, đạo diễn Lê Trí cùng ê kíp dự án đã thực hiện MV với những lời yêu thương dưới đây. MV này có sự hiện diện của hàng loạt tên tuổi lớn trong làng Showbiz Việt hiện nay như ca sĩ Đức Tuấn, Ngọc Khuê, Khánh Vân, Phương Anh, Lê Anh Dũng, Dương Triệu Vũ, Thanh Trà, Tố Ny, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh, nhạc sĩ Trang Pháp, danh hài Cát Phượng, Tiến Luật, Tiết Cương, Lê Dương Bảo Lâm...

Đạo diễn Lê Trí cho biết: "thật xúc động khi nghe tôi trình bày ý tưởng, các nghệ sỹ đều nhiệt tình tham gia. Vì thời lượng và thời gian có hạn nên không thể chuyển hết những lời chúc của các nghệ sỹ gửi về Quảng Nam, Đà Nẵng lúc gian khó này. Thời gian qua, giới nghệ sỹ đã tham gia tích cực và hiệu quả trong  chiến dịch chống Covid-19. MV này là tiếp nối của dự án "Áo trắng áo xanh", Trí mong mọi người đón nhận và chia sẻ".

Dự kiến sau khi tan dịch, đạo diễn Lê Trí sẽ triển khai dự án đến tất cả các quận, huyện tại thành phố Đà Nẵng bằng những đêm nhạc miễn phí để tri ân những lực lượng tuyến đầu chống dịch.

Hữu Quý

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận