Thể thao  » Golf

Thứ Ba, 15/12/2015 17:00 | In trang nàyIn bài viết

300 golf thủ dự giải 'AMD Golf Challenge 2015 – Swing for the poor'

(Thethaovanhoa.vn) - Giải golf Hữu Nghị thường niên của AMD Group với tên "AMD Golf Challenge" sẽ được tổ chức vào buổi chiều ngày thứ 7, 26/12/2015 và buổi sáng ngày 27/12/2015 tại sân golf FLC Samson Golf Links, nơi vừa tổ chức thành công Giải  FLC Golf Championship 2015.


Họp báo giải golf hữu nghị của AMD năm 2015

Năm nay, giải hứa hẹn sẽ thu hút trên 300 golf thủ trong cả nước đến tham gia thi đấu. Dự kiến giải đấu sẽ có tổng giá trị giải thưởng lên tới 20 tỷ đồng với cơ cấu giải thưởng bao gồm giải vô địch, giải nhất, nhì, ba các bảng, giải kỹ thuật và giải “hole in one”.

Các golf thủ có cơ hội sở hữu những xe hơi hạng sang và nhiều giải thưởng có giá trị khác. Giải đấu AMD Golf Challenge là giải đấu thường niên nhằm tri ân các nhà đầu tư, khách hàng và đối tác của AMD Group, là sự kiện kết nối cộng đồng doanh nhân trong và ngoài nước, tăng cường mối quan hệ giao lưu, hợp tác.

Bên cạnh đó cũng theo tên gọi của giải “ Swing for the poor”, các golf thủ  cũng sẽ quyên góp dự kiến số tiền khoảng 100 triệu đồng để ủng hộ quỹ vì người nghèo của huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa.

Mạnh Linh

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận