Văn hoá 

Thứ Sáu, 27/05/2016 09:30 | In trang nàyIn bài viết

5 vụ ly hôn gây ồn ào nhất về phân chia tài sản ở Hollywood

(Thethaovanhoa.vn) - Cuộc sống hôn nhân của các ngôi sao Hollywood vốn không bền vững. Nhận biết rõ thực tế này, nhiều cặp đôi, dù yêu nhau say đắm và thề nguyện sống bên nhau trọn đời, vẫn tiến hành hợp đồng tiền hôn nhân nhằm tránh những rắc rối về phân chia tài sản nếu như cuộc hôn nhân của họ “đứt gánh”.

Sau khi ly hôn chồng Ryan Sweeting sau gần 2 năm chung sống, Kaley Cuoco, ngôi sao sitcom truyền hình The Big Bang Theory ra đi với nguyên vẹn giá trị tài sản 70,2 triệu USD. Tuy nhiên, không phải cuộc ly hôn nào của các ngôi sao giải trí hàng đầu cũng diễn ra như trường hợp của Cuoco, mà có nhiều chuyện cay đắng đã xảy ra. Dưới đây là 5 vụ ly hôn gây ồn ào nhất về chuyện phân chia tài sản:

1. Tiger Woods & Elin Nordegren: Sau khi vụ ngoại tình của Tiger Woods bị phơi bày (đây được xem là một trong những bê bối ngoại tình gây ồn ào nhất mọi thời), tay golf cự phách Tiger Woods đã phải chi 99,2 triệu USD cho vợ cũ của mình sau khi họ ly hôn hồi năm 2010.

Ngoài ra, hồi tháng 1 năm nay, Woods còn phải chi 53,5 triệu USD tiền thế chấp của họ. Tuy nhiên, khoản tiền đó có vẻ chẳng thấm gì so với tổng tài sản trị giá 1,3 tỷ USD (theo thống kê của tạp chí Forbes hồi năm 2015) của Woods.


Tay golf Tiger Woods và vợ cũ Elin Nordegren

2. Paul McCartney & Heather Mills: Sir Paul McCartney đã chung sống với cựu người mẫu Heather Mills 6 năm trước khi họ ky hôn hồi năm 2008. Khi ly hôn, Mills đòi phải được chia 177 triệu USD, song chỉ được giải quyết 34,5 triệu USD. Song với cô, khoản tiền đó cũng đủ mãn nguyện lắm rồi. Thêm nữa, hàng năm Mills còn được nhận 50.000 USD cho các chi phí học hành cho cô con gái  Beatrice của họ. 


Vụ ly dị giữa Paul McCartney và Heather Mills một thời gây đình đám làng giải trí xứ sương mù

3. Madonna & Guy Ritchie: Cuộc hôn nhân của “Nữ hoàng” pop Madonna và nhà làm phim Anh Guy Ritchie kéo dài 8 năm và có cậu con trai Rocco. Năm 2008, họ ly hôn. Được biết, Madonna đã phải chi cho Ritchie khoảng 75 - 90 triệu USD, trong đó gồm cả giá trị một quán rượu ở London và một ngôi nhà.  


Madonna và Guy Ritchie ngày còn mặn nồng

4. Michael Jordan & Juanita Vanoy: Vụ ly hôn của huyền thoại bóng rổ Michael Jordan và vợ Juanita là một trong những vụ lùm xùm nhất trong lịch sử ly hôn của các ngôi sao giải trí, tốn kém tới 164 triệu USD.


Michale Jordan và Juanita Vanoy

2 người ly hôn hồi năm 2006 sau 17 năm chung sống. Năm 2013, Jordan kết hôn với người mẫu Yvette Prieto, tuy nhiên theo nhiều nguồn tin 2 người đã ký hợp đồng tiền hôn nhân, qua đó Jordan có thể bảo vệ được số gia tài trị giá 635 triệu USD của mình.

5. Bernie & Slavica Ecclestone: Cựu giám đốc điều hành của giải đua Công thức 1 Bernie Ecclestone có thể đã phải chi hơn 1,1 tỷ USD cho vụ ly hôn của ông với người vợ thứ 2 là Slavica, tuy nhiên theo một số nguồn tin ông đã nhận lại được khoảng 490 triệu USD từ vợ cũ sau khi 2 người ly hôn hồi năm 2009.


Bernie Ecclestone và Slavica

Trong một phiên xử bất thường, tòa án phán quyết Ecclestone nhận được 98 triệu USD/năm từ quỹ tín thác của vợ cũ. Cuộc hôn nhân của họ kéo dài 24 năm.

Tuấn Vĩ
Thể thao & Văn hóa

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận