Văn hoá 

Chủ Nhật, 31/12/2017 09:40 | In trang nàyIn bài viết

52 tập phim sitcom 'Có Giời mới biết' lên sóng

(Thethaovanhoa.vn) - Có Giời mới biết - dự án phim hài tình huống gồm 52 tập với sự xuất hiện của dàn diễn viên tên tuổi như: Chí Trung, Minh Hằng, Quang Thắng, Đức Khuê, Vân Dung… sẽ chính thức được phát sóng vào 20h30 thứ 2 hàng tuần trên hệ thống ứng dụng truyền hình FPT và ứng dụng FPT Play, bắt đầu từ ngày mai (1/1/2018).

Đây cũng là dự án phim hài tình huống đầu tay do Truyền hình FPT tự sản xuất, mong muốn mang đến cho người xem một “món ăn” quen nhưng gần gũi về văn hóa và nếp sống của người Việt.

Các nghệ sĩ tham gia trong phim Có Giời mới biết
Các nghệ sĩ tham gia trong phim Có Giời mới biết

Kịch bản được chắp bút bởi biên kịch Đinh Tiến Dũng (GS Xoay) cũng là GĐ Sáng tạo của Truyền hình FPT, người có nhiều năm kinh nghiệm trong vai trò biên kịch của các chương trình Truyền hình được khán giả yêu thích như Táo quân - Gặp nhau cuối năm, Hỏi Xoáy – Đáp Xoay, Kịch tương tác, Vui là chính…

GS Xoay Đinh Tiến Dũng chia sẻ về phim sitcom Có giời mới biết
GS Xoay Đinh Tiến Dũng chia sẻ về phim sitcom Có giời mới biết

Điểm khác biệt của Có Giời mới biết ở chỗ, các nhân vật đều ở trong cùng một ngôi nhà. Trong ngôi nhà này tồn tại cuộc sống của hai gia đình ở hai thế giới khác nhau, một là gia đình của những người phàm trần và một gia đình của những vị thần Thổ Công (Đức Khuê đảm nhiệm), Thổ Địa (Quang Thắng), Thổ Kỳ (Vân Dung) cai quản ngôi nhà đó.

Trên thực tế, có nhiều chuyện xảy ra trong cuộc sống vượt ngoài tầm hiểu biết của con người thì chỉ có Giời mới biết, cũng có những góc khuất bí mật mà chúng ta tưởng chỉ mình biết thì thực ra, có Giời cũng biết. Và đó cũng chính là thông điệp ẩn sâu mà mỗi tập phim muốn gửi tới cho khán giả.

Trailer phim Có Giời mới biết:

Phim mùa Giáng sinh 2017: Hai phim Việt đọ sức hơn 15 phim nhập ngoại

Phim mùa Giáng sinh 2017: Hai phim Việt đọ sức hơn 15 phim nhập ngoại

Phim mùa Giáng sinh thường kéo dài trong 3 tuần, vì gộp cả Tết Dương lịch, nên năm nay có thể tính từ ngày 15/12/2017 đến 5/1/2018. Trong gần 20 phim ra rạp chỉ có 2 phim Việt là Lôi Báo (công chiếu 22/12) và Khi con là nhà (28/12).

Hoài An

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận