Thể thao  » Golf

Thứ Năm, 24/12/2015 09:23 | In trang nàyIn bài viết

56 nữ golf thủ đón Giáng sinh sớm tại FLC Sầm Sơn

(Thethaovanhoa.vn) - Giải golf thường niên lần thứ 6 của Câu lạc bộ golf Queen Club vừa diễn ra tại sân golf FLC Samson Golf Links thuộc Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn (thị xã Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa), trong các ngày 19 - 20/12/2012, với sự tham dự của 56 nữ golf thủ.

Theo Chủ tịch Queen Club, đây là “cái kết ngọt ngào” cho một năm của câu lạc bộ các nữ golf thủ nữ Hà Nội.

Với giải đấu này, lần đầu tiên Queen Club thi đấu trong hai ngày và đã có khoảng thời gian thư giãn cùng các thành viên gia đình tại quần thể du lịch nghỉ dưỡng 5 sao FLC Sầm Sơn. Tất cả đã có được khoảng thời gian ấm cúng, cùng nhau đón Giáng sinh sớm và điểm lại một năm 2015 sắp đi qua.

Đây là lần thứ hai các thành viên của Queen Club có dịp trải nghiệm tại sân FLC Samson Golf Links. Trước đó, trong khuôn khổ giải golf lớn nhất Việt Nam FLC Golf Championship, Queen Club đã tham gia thi đấu trong một bảng riêng. FLC Samson Golf Links cũng sẽ là nơi diễn ra giải golf vô địch quốc gia mở rộng năm 2016.


Các tay golf nữ có trải nghiệm thú vị ở giải golf thường niên lần thứ 6 của Câu lạc bộ golf Queen Club

Giải thường niên lần thứ 6 của Queen Club đã nhận được sự tài trợ toàn bộ về sân đấu và khách sạn của FLC. Bên cạnh đó, giải cũng nhận được sự tài trợ bằng tiền và quà tặng của Công ty Trà Giang, giải Hole in one của DS. Block…

Kết thúc giải đấu, dù không có golf thủ nào giành được giải Hole in one, nhưng có một golf thủ là chị Bùi Thị Phương Loan đã giành giải Eagle tại hố số 4, par 5 – 499 yards (3 gậy vào hố, không put).

Golf thủ có kết quả thi đấu chung cuộc tốt nhất là chị Nguyễn Thị Vân Anh - Darby với tổng số điểm 84.

Kết quả các giải khác như sau.

Bảng A (7-22): Vô Địch: Ms. Bùi Thị Phương Loan, Gross 89, Net 70. Giải Nhì: Ms. Đỗ thị Thuý Hiền, Gross 88, net 73 Giải Ba: Ms.Nguyễn Thị Mỹ Hà, Gross 89, net 73

Bảng B (23-36): Vô Địch: Ms. Nguyễn Thu Hà - Eva, Gross 91, Net 72 Giải Nhì: Ms. Lê Thu Thuỷ, Gross 99, Net 72 Giải Ba: Ms. Nguyễn Anh Thư, Gross 94, net 73.

Giải lần này cũng có sự tham gia của 17 cặp đôi với kết quả như sau:

Bảng gia đình: Vô Địch: Ms. Bùi Thị Phương Loan và Đào Xuân Thắng (Net143) Giải nhì: Ms. Nguyễn Thị Vân Anh và Mr. Min Young Sik ( Net 149) Giải ba: Ms. Đặng Thị Hậu và Bùi Văn Dục (Net150)

Giải Kỹ Thuật: The Nearest to the Pin (Giải gần cờ): Hố #03: Ms. Nguyễn Thị Bình Hố #07: Ms. Nguyễn Ngọc Hương Hố #11:Ms. Nguyễn Thị Bích Nhuần Hố #16: Ms. Nguyễn Thị Bích Huyền The Longest Drive (Giải đánh xa nhất): Hố #17: Ms. Phạm Thị Kim Chi.


Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận
close