Giải trí 

Thứ Hai, 04/12/2017 12:30 | In trang nàyIn bài viết

Á hậu Thùy Dung, Diễm Trang mừng Hoa hậu Ngọc Hân 'lên chức'

(Thethaovanhoa.vn) - Á hậu Thùy Dung và Diễm Trang cùng nhiều nghệ sĩ: Lý Hải, Hồ Đức Vĩnh... đã đến chúc mừng Hoa hậu Ngọc Hân "lên chức" bà chủ ở TP.HCM tối qua (3/12).

Không chỉ thành công ở lĩnh vực thiết kế thời trang như những gì mình mong muốn và theo đuổi nhiều năm qua, Hoa hậu Việt Nam 2010 còn gây chú ý trong kinh doanh cùng những hoạt động xã hội tích cực, thường xuyên. 

Chú thích ảnh
Các nghệ sĩ đến chung vui với Ngọc Hân

Là một Hoa hậu kín tiếng đặc biệt là về cuộc sống riêng tư, Ngọc Hân chịu tiếng "nhạt nhẽo" nhưng cô cho rằng, với một người không thích ồn ào như mình, cô chỉ hi vọng những đóng góp tích cực, có ích lan tỏa trong cộng đồng chứ không phải thị phi, soi mói. Vì thế, hầu hết thời gian Ngọc Hân đều dành để chăm chút cho công việc.

Chú thích ảnh
Ông bố 4 con Lý Hải một mình đến sự kiện

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh
Á hậu Thùy Dung thanh lịch và cá tính hơn với thời trang menswear
Chú thích ảnh
Bà mẹ một con Diễm Trang ngày càng xinh đẹp, mặn mà 

Mới đây, Ngọc Hân khai thương một showroom thời trang dành cho nam giới và nhận được sự chúc mừng của nhiều nghệ sĩ, bạn bè đồng nghiệp. Nhà sản xuất - diễn viên - ca sĩ Lý Hải cùng Hồ Đức Vĩnh và các người đẹp: Á hậu Thùy Dung, Á hậu Diễm Trang, Top 5 Hoa hậu Việt Nam Đào Thị Hà... cũng đến chung vui với Hoa hậu.

VIDEO: Xem lại các phần trình diễn của Thùy Dung ở Hoa hậu Quốc tế

VIDEO: Xem lại các phần trình diễn của Thùy Dung ở Hoa hậu Quốc tế

Á hậu Thùy Dung diện trang phục trắng tinh khiết của NTK Tín Thái trong phần thi Trang phục truyền thống tại chung kết Hoa hậu Quốc tế (Miss International 2017) diễn ra chiều nay (14/11) tại Tokyo, Nhật Bản

Minh Thư

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận