Giải trí  » Âm nhạc

Chủ Nhật, 06/12/2015 09:10 | In trang nàyIn bài viết

Adele vướng nghi án đạo nhạc một bản hit thập niên 1960

(Thethaovanhoa.vn) - "Họa mi nước Anh" Adele đang vướng nghi án đạo nhạc vì sự tương đồng giữa ca khúc Million Years Ago của cô với một bản hit từ thập niên 1960.

Nhiều người hâm mộ đang cho rằng Million Years Ago khá giống với ca khúc Yesterday When I Was Young của Charles Aznavour (1966), với một số cho rằng 2 giai điệu gần như giống hệt nhau và thậm chí tiêu đề bản hit của Aznavour cũng xuất hiện trong phần lời bài hát của Adele.

Một người hâm mộ bày tỏ: "A Million Years của Adele là Yesterday When I Was Young của Charles Aznavour nhỉ?", trong khi một người khác nói thêm: "Mọi người cũng thấy A Million Years Ago của Adele có sự tương đồng đáng kể với Yesterday When I Was Young của Charles Aznavour?"


Nữ ca sĩ Adele xuất hiện tại một sự kiện. Ảnh: The Sun

Đây là ca khúc thứ 2 của nữ ca sĩ bị tố đạo nhạc, sau khi tờ The Sun tiết lộ đĩa đơn Hello của cô giống với ca khúc Martha của Tom Waits năm 1975 như thế nào.

Không chỉ đang tiến thẳng tới ngôi đầu các BXH âm nhạc lớn tuần thứ 2 liên tiếp, 25 còn là album vượt qua cột mốc 1 triệu bản nhanh nhất trong lịch sử nước Anh, chỉ mất 10 ngày. Nó đã đánh bại kỷ lục trước đó được thiết lập bởi Be Here Now của nhóm nhạc Oasis vào năm 1997.

Album cũng đã lập kỷ lục bán chạy nhất trong năm tại Mỹ với 3,38 triệu bản trong tuần đầu phát hành.

Mời quý vị cùng thưởng thức ca khúc A Million Years Yesterday When I Was Young dưới đây:


Duy An
Theo The Sun

Bình luận (1)
avatar đội bóng
Thực tế thấy Million years ago giống My All hơn là Yesterday when we were young”.
Dean Nguyen  (deedeevn@yahoo.com) (02:54 07/12/2015)

0 người thích bình luận này.  0 không thích. Thích Không thích
Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận