Thể thao 

Thứ Hai, 16/05/2016 17:15 | In trang nàyIn bài viết

Adidas giới thiệu mẫu áo đấu sân khách mới của Manchester United

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 12 tháng 5 năm 2016 - adidas và CLB Manchester United đã ra mắt mẫu áo đấu mới cho mùa giải 2016/17.

Chiếc áo đấu sân khách này có màu nền chủ đạo là xanh tím, vừa được chính thức ra mắt, trước khi MU giới thiệu mẫu áo đấu tại sân nhà. Màu nền thân áo được kết hợp cùng các chi tiết sợi dệt mélange màu xanh đậm độc đáo, được làm nổi bật nhờ các điểm nhấn màu đỏ như logo của adidas, ba sọc trên vai áo, và biểu tượng logo màu đỏ đặc trưng của Manchester United.

Bên cạnh những chiếc áo mô phỏng, trong đợt ra mắt này, adidas cũng sẽ giới thiệu đến người hâm mộ “Quỷ Đỏ” phiên bản áo dài tay đích thực mà các cầu thủ mặc chính thức khi thi đấu, song song đó là các phiên bản áo dành cho trẻ em và phụ nữ.

Đi kèm với áo đấu là quần short và vớ màu xanh dương với những chi tiết sợi dệt mélange xanh đậm tương tự như trên áo. Để có thêm thông tin chi tiết và xem nhiều hình ảnh hơn về áo đấu sân khách mới của Manchester United  mùa 2016/17, vui lòng truy cập và đăng ký tại www.adidas.co.uk/frontrow.

PV

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận