Bạn cần biết 

Thứ Ba, 28/07/2020 16:15 | In trang nàyIn bài viết

adidas ra mắt dòng sản phẩm dành riêng cho mùa Hè

(Thethaovanhoa.vn)- adidas vừa cho ra mắt dòng sản phẩm chuyên biệt dành riêng cho mùa Hè sử dụng công nghệ làm mát HEAT.RDY ưu việt, đặc biệt phù hợp với thời tiết tại Việt Nam. Dòng sản phẩm này hiện đang có mặt tại các cửa hàng adidas trên toàn quốc.

HEAT.RDY là công nghệ làm mát mới nhất của adidas, được nghiên cứu phát triển dựa trên những công nghệ làm mát lừng danh như Climacool, Climachill. Công nghệ này giúp kiểm soát nhiệt độ cơ thể cho người chơi, mang đến cảm giác mát lạnh và khô thoáng tuyệt vời, cho phép cơ thể vận động không giới hạn, bất chấp những hoạt động cường độ cao và liên tục trong thời tiết nóng nực của mùa Hè.

Chú thích ảnh

adidas cũng “chăm chút” cho chất liệu khi HEAT.RDY có thể kiểm soát nhiệt độ cơ thể tối ưu, thấm hút và đẩy mồ hôi ra ngoài trong tức khắc. Sợi vải AQUA-X giúp luân chuyển nhiệt ở những vùng tiết nhiều mồ hôi, đồng thời tăng cường chất liệu lưới ở những vùng này để mang đến cho người mặc sự mát mẻ nhất.

Đặc biệt, các dòng sản phẩm sử dụng công nghệ HEAT.RDY được nghiên cứu để hỗ trợ cho mọi chuyển động dù là nhỏ nhất: lưng quần được xử lý giảm đường may ở những vùng ma sát cao, ôm chặt hơn để hỗ trợ di chuyển tốt hơn; sợi vải được thêm hạt kim loại để tăng tác động làm mát và thấm hút nước…

Chú thích ảnh

Những đôi giày thể thao - một sản phẩm rất khó để có thể làm mát cũng trở thành điểm nhấn của dòng sản phẩm này với sự cải tiến vượt bậc và tỉ mỉ. Dòng giày chạy bộ lừng danh Ultraboost 20, nay được cải tiến thành Ultraboost S.RDY có phần thân trên dạng lưới, mỏng và thoáng khí, phần đế Boost mang lại sự thoải mái và hoàn trả năng lượng tối đa.

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận