Bạn cần biết 

Chủ Nhật, 12/01/2020 11:53 | In trang nàyIn bài viết

'Ăn và chạy': Hành trình không tưởng tới bộ môn Ultramarathon vĩ đại

(Thethaovanhoa.vn)- Cuốn sách Ăn và chạy của tác giả Scott Jurek và Steve Friedman, được Pandabooks chính thức phát hành tháng 1/2020.

Ra mắt Sách Trắng công nghệ thông tin và truyền thông Việt Nam 2019

Ra mắt Sách Trắng công nghệ thông tin và truyền thông Việt Nam 2019

Được sự đồng ý của Bộ Thông tin và Truyền thông, Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông vừa xuất bản cuốn Sách Trắng công nghệ thông tin và truyền thông Việt Nam 2019 (Sách Trắng 2019).

Trong cuốn sách Ăn và chạy, Scott Jurek đã mở ra câu chuyện về cuộc đời và sự nghiệp của ông với tư cách là một vận động viên vô địch có chế độ ăn uống thuần thực vật. Ông đã truyền cảm hứng cho các vận động viên ở mọi trình độ.

Từ khoảng thời gian săn bắn, câu cá và nấu ăn thời thơ ấu cho một gia đình mà chỉ ăn thịt và khoai tây ở vùng Trung Tây Hoa Kỳ cho đến khi ông từ từ chuyển sang chế độ ăn chay. Câu chuyện của Scott cho thấy sức mạnh của một ý chí sắt đá và thổi bay những định kiến về việc vận động viên nên ăn gì để đạt hiệu quả tối ưu.

Chú thích ảnh

Cuốn sách bao gồm đầy đủ các câu chuyện về sự cạnh tranh cũng như những lời khuyên khoa học và thực tế cho người đọc, bao gồm cả công thức nấu ăn của riêng tác giả. Ăn và chạy sẽ tạo động lực cho độc giả và mở rộng chân trời về các loại thực phẩm mà họ đang sử dụng.

Tác giả chỉ ra cách mà bạn có thể thay đổi hoàn toàn bản thân cho dù bạn là vận động viên marathon hay thường chạy bộ cuối tuần, bơi lội hay đua xe đạp, trẻ hay già... Điều quan trọng là bạn có đủ kiên trì để vượt qua sự tầm thường đó để thành công hay không.

Ăn và chạy là câu chuyện về tất cả những người đã từng cảm thấy bế tắc, về bất cứ ai mơ ước được làm nhiều điều hơn, được thể hiện mình nhiều hơn. Luôn chỉ có một lời giải đáp duy nhất: Hãy đứng dậy và chạy.

Những công thức chế biến những món ăn đơn giản nhưng lại vô cùng bổ ích cho việc chạy bộ. Tác giả đã chạy hàng trăm ngàn kilomet trong suốt cuộc đời, và từ quãng đường dài ấy, ông cho chúng ta một cái nhìn sâu sắc hơn về cuộc đời, về việc ăn và chạy có liên quan như thế nào đến việc thành công trong sự nghiệp của mỗi người.

Thanh Thanh

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận