Anh  » Man United

Thứ Tư, 25/05/2016 10:44 | In trang nàyIn bài viết

Ancelotti: ‘Mourinho và Man United là cuộc hôn nhân ngọt ngào’

(Thethaovanhoa.vn)- Có một hiện tượng rằng các HLV giỏi của bóng đá đang di chuyển quanh các đội bóng ở châu Âu. Jose Mourinho đến Man United, Pep Guardiola chọn Man City và Carlo Ancelotti thay Pep ở Bayern.

Liệu Man United có từng tìm đến Ancelotti hòng tránh khỏi sự hỗn loạn thời kỳ hậu Sir Alex Ferguson. Thắc mắc này đã được chính Ancelotti giải đáp trong cuộc phỏng vấn với tờ Telegraph. “Tôi đã có cuộc trò chuyện với Ngài Ferguson hồi năm 2013, trước khi tôi đến Real Madrid và cuối cùng tôi đã chọn sân Bernabeu. Còn năm nay không có. Tôi từng nói rằng tôi muốn trở lại nước Anh nhưng tôi đã có khả năng sẽ ký hợp đồng với Bayern”.

Tâm điểm của bóng đá Anh hiện tại là mối duyên của Mourinho với Man United. Có thực sự phù hợp khi Man United chọn Mourinho? Ancelotti, người có những điểm chung với Mourinho như từng dẫn dắt Chelsea và Real Madrid, từng có thời gian cùng làm việc tại Serie A, đã đưa ra nhận định của mình.Mourinho và Ancelotti có mối quan hệ tốt

“Tôi nghĩ rằng đó là cuộc hôn nhân ngọt ngào với Man United vì Mourinho thực sự hiểu rõ Premier League. Ông ấy cũng là một trong những HLV giỏi nhất thế giới và Man United thời điểm này cần một người có thể cải thiện những gì họ đã trải qua trong 2 năm với Louis van Gaal”.

Về thời gian làm việc của Van Gaal ở Man United, Ancelotti cho biết: “Quan điểm của tôi là ông ấy đến vào thời điểm cần phải xây dựng lại đội bóng sau khi Rio Ferdinand, Paul Scholes, Ryan Giggs ra đi và phải mất thời gian. Điều tương tự cũng xảy ra với Milan khi họ mất Maldini, Gattuso, Inzaghi. Rất khó khăn để xây dựng lại một đội bóng một cách nhanh chóng, họ cần thời gian. Năm ngoái, Man United cho thấy họ có những cầu thủ trẻ thực sự có năng lực và có lẽ với Mourinho họ sẽ có bước tiến”.

Khi được hỏi Mourinho có mạo hiểm không khi kỳ vọng ở Man United là cao, Ancelotti đáp: “Phải chăng kỳ vọng tại Man City là không cao. Ở đâu cũng vậy, kỳ vọng luôn rất cao. Công việc luôn khó khăn nhưng miễn là bạn có niềm đam mê”.

K.Đ
Tổng hợp

Bình luận (1)
avatar đội bóng
ancelotti luon la ng dan ong lich lam
ali  (xxx_alibaba@yahoo.com) (11:19 25/05/2016)

0 người thích bình luận này.  0 không thích. Thích Không thích
Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận