Andre Gomes: ‘Bồ Đào Nha chờ đợi nhiều hơn ở Ronaldo tại EURO này’

(Thethaovanhoa.vn) - Tiền vệ Andre Gomes nói rằng tuyển Bồ Đào Nha kỳ vọng nhiều hơn vào Cristiano Ronaldo ở EURO năm nay.


Cho tới thời điểm này, CR7 chơi khá thất vọng. Ngoại trừ cú đúp bàn thắng và 1 đường kiến tạo trong trận hòa Hungary 3-3 thì anh không thể hiện được gì nhiều. Ronaldo mới ghi được 2 bàn thắng sau 5 trận đấu và Gomes cho rằng thành tích ấy chưa đáp ứng được kỳ vọng.

“Đây chưa phải lúc nói về các cá nhân. Điều quan trọng nhất là Cristiano thi đấu vì đội bóng. Chúng tôi có 23 cầu thủ ở đây. Ronaldo mới ghi 2 bàn thắng. Có lẽ chúng tôi đã kỳ vọng nhiều hơn ở anh ấy”, Gomes nói.

May cho Bồ Đào Nha là trong những thời điểm Ronaldo không tỏa sáng thì Bồ Đào Nha đã có các nhân tố khác thay thế. Một ví dụ: tài năng trẻ Renato Sanches là ngôi sao trong trận đấu với Ba Lan. Anh ghi bàn san bằng tỷ số 1-1 và đá thành công quả penalty, góp phần đưa Bồ Đào Nha vào bán kết.

Nói thì nói vậy nhưng Andre Gomes nhấn mạnh đây không phải lúc gây áp lực lên một cá nhân cầu thủ và nghi ngờ anh ta. “Ronaldo đã thể hiện được các phẩm chất của minh và đang thi đấu vì đội bóng, giúp ích cho Bồ Đào Nha ở EURO này”. 

HT
Tổng hợp

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận