Thể thao  » Tennis

Thứ Tư, 22/06/2016 18:11 | In trang nàyIn bài viết

Anh tăng cường an ninh trước thềm Wimbledon 2016

(Thethaovanhoa.vn) – Ban tổ chức giải Wimbledon đang nhanh chóng đẩy mạnh các biện pháp an ninh nhằm phòng tránh tối đa các rủi ro về khủng bố trước thềm giải đấu diễn ra vào đầu tuần sau.

Giải sân cỏ lớn nhất thế giới sẽ bắt đầu khởi tranh vào ngày thứ 2 tuần sau, 27/6. Trước tình hình đó, Ban tổ chức giải đấu đã củng cố các biện pháp an ninh nhằm đảm bảo cho một giải đấu an toàn.


Cảnh sát đã sử dụng chó nghiệp vụ để dò tìm bom tại khu vực khán đài

Cảnh sát cho biết, an ninh tại khu vực tổ chức giải đấu đã được kiểm tra triệt để. Các lực lượng vũ trang sẽ liên tục tuần tra khắp các khu phố để đảm bảo tính an toàn cao nhất. Phát ngôn viên của All England Club cho biết: “Mức độ an ninh sẽ được củng cố nhiều hơn mọi năm, và người hâm mộ có thể yên tâm theo dõi giải đấu trong sự an toàn. Chúng tôi đã làm việc với cảnh sát Metropolitan quanh năm để xây dựng cho kế hoạch này”.


Tư trang được kiểm tra kỹ lưỡng khi vào sân

Ban tổ chức cũng nói thêm, họ sẽ kiểm soát chặt chẽ những đồ vật được đưa vào khu vực thi đấu. Trong số những đồ vật bị cấm bao gồm cả gậy “tự sướng”, món đồ vô cùng được yêu thích hiện nay.

Giải Wimbledon sẽ được tổ chức trong vòng 2 tuần, với tổng giá trị tiền thưởng lên đến 28,1 triệu bảng.

T.Tú
Tổng hợp

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận
close