Anh  » Man United

Chủ Nhật, 06/09/2015 08:35 | In trang nàyIn bài viết

Anh trai Anthony Martial: ‘Em tôi sẽ là đội trưởng của Man United và ĐT Pháp trong tương lai’

(Thethaovanhoa.vn)- Trên tờ The Sun, anh trai của tiền vệ Anthony Martial là Dorian đã cực kỳ tin tưởng vào tiềm năng tỏa sáng đến bùng nổ của tân binh Man United. Thậm chí, anh còn khẳng định em trai mình sẽ giành lấy băng đội trưởng của cựu vương nước Anh trong tương lai.

Anthony Martial, năm nay mới 19 tuổi, vừa gia nhập Man United từ AS Monaco trong ngày cuối cùng của TTCN mùa Hè với mức giá có thể lên đến 58 triệu euro (nếu tính tất cả các khoản thưởng).

“Anthony sở hữu mọi tố chất cần thiết để làm đội trưởng của cả Man United và ĐT Pháp trong tương lai”, Dorian tự tin dự đoán. “Cậu ấy có máu lãnh đạo từ khi mới sinh ra. Cá tính của Anthony rất mạnh mẽ, nhưng em trai tôi cũng không cần phải hét quá nhiều trên sân vì khả năng chơi bóng của nó đủ để khiến các đồng đội phải thuần phục”.


"Martial có cá tính mạnh mẽ và rất ít khi sợ hãi khi thi đấu"

“Tất nhiên Anthony không đủ sức làm đội trưởng ngay thời điểm này. Mới 19 tuổi thôi mà. Nhưng chắc chắn trong tương lai, nó sẽ mang băng thủ quân của cả CLB và đội tuyển”.

“Patrice Evra và Thierry Henry là những tấm gương lớn. Evra từng là đội trưởng của United còn Henry là thủ quân vĩ đại của Arsenal. Đó chính là DNA của các ngôi sao Pháp. Từ tấm bé, người Pháp chúng tôi đã được dạy phải có trách nhiệm và tôn trọng từng thành viên trong tập thể”, anh khẳng định.

“Mức giá khổng lồ đưa Anthony đến United đồng nghĩa với những kỳ vọng rất lớn. Nhưng không sao cả, thằng nhóc này chưa bao giờ biết sợ áp lực”.

“Anthony đã lớn lên cùng màn trình diễn của các ngôi sao như Ryan Giggs, Rooney và Patrice trên TV. Tôi còn nhớ một ngày nọ, nó đã mê mẩn đến thốt lên ‘Tuyệt thật, mong sao một ngày em được như họ’. Thằng nhóc yêu Man United và là tín đồ của bóng đá tấn công”.

“Chung đội bóng với những siêu sao thượng hạng cũng chẳng là vấn đề gì. Anthony mang lại cho United những kỹ năng khác biệt. Từ khi còn nhỏ, nó đã vượt trội hơn bạn đồng trang nhờ kỹ thuật và tốc độ”.

“Anthony tập luyện rất chăm chỉ và rất ít khi sợ hãi khi thi đấu, với ý chí chiến thắng luôn sôi sục. Ở những điểm này, tôi dám nói nó rất giống Henry”, Dorian kết lại.

Hoài Thuận

Tổng hợp

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận