Antonio Conte: 'Đội bóng đến từ mặt trăng thì mới có thể coi thường Tây Ban Nha'

(Thethaovanhoa.vn) – Antonio Conte tỏ ra vô cùng thận trọng và ca ngợi Tây Ban Nha là một trong những đội bóng tốt nhất thế giới. Italy và Tây Ban Nha sẽ đối đầu với nhau ở vòng 16 đội kì EURO lần này.


Trái ngược với Italy, đội bóng do HLV Del Bosque dẫn dắt dù nhận được rất nhiều sự kì vọng trước EURO, nhưng chỉ đi tiếp với ngôi nhì bảng D sau khi bị Croatia đánh bại 2-1.

Italy đứng đầu bảng E sau khi giành chiến thắng 2 trên tổng số 3 trận đấu. Đội bóng do của Conte đã phần nào khẳng định được sức mành của mình, dù không được đánh giá cao trước thềm giải đấu do thiếu vắng nhiều trụ cột vì chấn thương.

Conte, sẽ tiếp quản Chelsea sau kì EURO kết thúc, tỏ ra vô cùng thận trọng trước cuộc đối đầu này.


Conte đã cất giấu nhiều quân bài quan trọng ở trận thua Ireland

 “Tôi cần phải nói gì về Tây Ban Nha ở thời điểm này? Theo bạn, tôi nên nói gì? Hay bạn muốn ghi lại rằng, gã HLV đội tuyển Italy nói tuyển Tây Ban Nha là đồ bỏ đi?”, Antonio Conte trả lời phỏng vấn sau trận thua 0-1 của Italy trước cộng hòa Ireland rạng sáng nay.

“Chúng tôi sắp đối mặt với một trong những đội bóng tốt nhất thế giới. Trả lời vậy ổn không? Trừ khi đội tuyển này từ mặt trăng đi xuống. Khi đó thì hãy nghĩ rằng Tây Ban Nha chỉ là một đối thủ vớ vẩn”.

Sân vận động Stade de France sẽ tái ngộ trận chung kết EURO 2012, nơi Tây Ban Nha chiếm ưu thế hoàn toàn và giành chiến thắng 4-0 trong năm đó, ở tại Kiev.

Hoàng Long
Tổng hợp

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận