Văn hoá 

Chủ Nhật, 03/09/2017 08:30 | In trang nàyIn bài viết

Áo dài dát vàng sẵn sàng cho đêm khai màn Couture Fashion Week

(Thethaovanhoa.vn) - NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam đã chính thức đã lên đường tham dự Couture Fashion Week tại New York vào ngày 8/9/2017. Anh là NTK Việt đầu tiên trình diễn mở màn trong chương trình này.

Là một trong 4 tuần lễ thời trang thế giới được chờ đón nhất năm, Couture Fashion Week (nằm trong khuôn khổ của New York Fashion Week), nơi mà giới mộ điệu chờ đón những siêu phẩm thời trang mới nhất, độc đáo nhất.

Chú thích ảnh
Người thân, bạn bè, đồng nghiệp tiễn NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam sang Mỹ tham dự Couture Fashion Week. Ảnh: Bình Quách

Đến với sự kiện thời trang lần thứ 26 này, Đỗ Trịnh Hoài Nam vinh dự là nhà thiết kế đầu tiên của Việt Nam vượt qua hơn 30 nhà thiết kế nổi tiếng trên thế giới được ban tổ chức lựa chọn trình diễn mở màn trong đêm khai mạc, đây chính là cơ hội để quảng bá văn hoá, nét đẹp văn hoá Việt Nam.

Chú thích ảnh
BST Sen Vàng của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam sẽ mở màn khai mạc tuần lễ thời trang Couture Fashion Weeek tại New York vào ngày 08/9/2017

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam cho biết, để chuẩn bị tốt nhất cho chuyến lưu diễn, anh sẽ đồng hành cùng ekip của mình, trong đó có đạo diễn Quang Tú, là cộng sự ăn ý và hỗ trợ anh rất nhiều trong các dự án trước từ trước đến nay.

Khi được hỏi về sự chuẩn bị cho BST Sen Vàng, NTK tài năng nhấn mạnh anh là người cầu toàn, đối với anh sự hoàn hảo không có tính tương đối, tất cả đều phải là hoàn hảo tuyệt đối. Anh tự tin chia sẻ rằng BST Sen Vàng mang đến Mỹ lần này đều hoàn hảo đến từng đường kim mũi chỉ.

30 thiết kế là kết tinh từ những tinh hoa của các làng nghề truyền thống, là sự giao thoa ấn tượng giữa thủ công truyền thống và những công nghệ hiện đại. Mỗi một thiết kế mang màu sắc khác nhau, họa tiết khác nhau nhưng lại tạo thành một bản hòa tấu những nét đặc trưng của làng nghề truyền thống Việt Nam.

“Tôi chỉ mong muốn chuyến đi lần này sẽ thật sự thành công, để tôi có thể thực hiện được giấc mơ của mình, mang văn hóa Việt Nam đến gần hơn với thế giới, đưa hình ảnh đất nước, con người Việt Nam đến đông đảo bạn bè quốc tế” - NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam nhắn nhủ trước khi lên đường.

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam: Mang áo dài dát vàng lên sàn diễn quốc tế

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam: Mang áo dài dát vàng lên sàn diễn quốc tế

Thông tin Đỗ Trịnh Hoài Nam được mời trình diễn khai mạc Tuần lễ thời trang Couture Fashion Week (tại New York, Mỹ) vào ngày 8/9 tới đang khiến làng thời trang chú ý đặc biệt.

Nhật Vi. Ảnh: NVCC

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận