Văn hoá 

Thứ Sáu, 20/05/2016 11:56 | In trang nàyIn bài viết

Áo dài tung bay trên phố đi bộ Nguyễn Huệ

(Thethaovanhoa.vn) - Chương trình thời trang – ca nhạc Thành phố áo dài đã làm cho con phố đi bộ Nguyễn Huệ rộn ràng, tưng bừng tối 19/5. Đây là chương trình được Sở Văn hoá TP.HCM phối hợp với các đơn vị tổ chức nhân sinh nhật lần thứ 126 của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

126 bộ áo dài được trình diễn bởi những hoa hậu, người mẫu chuyên nghiệp, người mẫu không chuyên là người nước ngoài, học sinh, sinh viên và các em thiếu nhi. Cuộc trình diễn được thực hiện trên nền của các ca khúc có chủ đề ca ngợi Bác Hồ, ca ngợi Thành phố. Chương trình được dàn dựng bởi hoạ sĩ – nhà thiết kế Sĩ Hoàng, đạo diễn âm nhạc – nhạc sĩ Huy Tuấn, tổng đạo diễn Tùng Leo.

126 người mẫu trình diễn 126 bộ áo dài nhân kỷ niệm lần thứ 126 ngày sinh Hồ Chủ Tịch

Chương trình có mặt các người đẹp: Hoàng Yến, Diễm Hương, Trúc Diễm, Hương Ly… Các ca sĩ tham gia chương trình là Hồ Trung Dũng, Văn Mai Hương, Phan Lê Ái Phương, Đông Nhi… Họ thể hiện các ca khúc để dẫn dắt những câu chuyện về lịch sử hình thành và phát triển của TP.HCM theo 3 chương. Để chuẩn bị cho chương trình, các nghệ sĩ đã phải luyện tập suốt đêm 18/5.

Hoa hậu Diễm Hương

Chương trình kéo dài suốt hơn 3 tiếng đồng hồ và kết thúc bằng phần trình diễn nhạc sôi động.

Các người mẫu nhí trong bộ sưu tập áo dài trẻ em của nhà thiết kế Sĩ Hoàng

Siêu mẫu Hoàng Yến cùng một nam người mẫu

Người mẫu Hương Ly, quán quân Vietnam's Next Top Model 2015

Ca sĩ Đông Nhi thể hiện ca khúc "Một thoáng quê hương"

Thành phố Áo dài đã thu hút sự chú ý của đông đảo người dân TP.HCM. Đây là sự kiện mang tính mở đầu cho chủ trương tổ chức các buổi trình diễn ngoài trời thường xuyên trên phố đi bộ Nguyễn Huệ. Biến con phố này thành một địa điểm thưởng thức văn hoá cho người dân thành phố.

An Chi (Ảnh: Kim Hoàng)

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận