Thể thao 

Thứ Hai, 11/11/2019 16:23 | In trang nàyIn bài viết

AR Saigon kỷ niệm một năm thành lập

(Thethaovanhoa.vn) - Sáng ngày 10/11, cộng đồng chạy bộ quốc tế adidas Runners Saigon (AR Saigon) đã tổ chức sự kiện “ăn mừng” một năm thành lập tại sân vận động Sala (quận 2), thu hút hơn 150 người yêu chạy bộ tham gia.

adidas giới thiệu áo khoác VRCT làm khuynh đảo cộng đồng thể thao

adidas giới thiệu áo khoác VRCT làm khuynh đảo cộng đồng thể thao

Một chiếc áo khiến các vận động viên phải mê mẩn từ kiểu dáng đến chất liệu, vừa thể thao vừa thoải mái để sử dụng bất kể thời điểm nào trong năm.

Tại buổi tiệc này, người tham dự đã cùng nhau chinh phục 3 vòng đua mang tên Tốc độ - Trí tuệ - Sức mạnh. Các đội chơi cùng vượt qua trận thi đấu từ chạy tiếp sức, thực hiện các bài tập tăng cường sức mạnh đến thử thách “đi chợ” xây dựng thực đơn theo đề bài của huấn luyện viên. Dù thắng dù thua, các đội vẫn hào hứng chơi hết mình suốt ba thử thách.

Chú thích ảnh
Các thành viên AR Saigon chơi hết mình tại buổi tiệc mừng kỷ niệm một năm thành lập.

Thành lập tháng 11/2018, cộng đồng AR Saigon đi vào hoạt động với nội dung tập luyện chuyên nghiệp và thu hút sự quan tâm của các runners ngay từ những ngày đầu ra mắt. Mong muốn mang lại một nơi rèn luyện và chia sẻ kỹ năng cho người yêu chạy bộ từ mọi cấp độ, sự thân thiện của cộng đồng này kéo theo lượng thành viên tham gia ngày càng đông đảo hơn. Đến nay, những buổi tập chạy cuối tuần của AR Saigon trở thành thói quen của rất nhiều thành viên.

Chú thích ảnh
Cộng đồng AR Saigon thu hút ngày càng nhiều các thành viên tham gia.

Không chỉ chạy, AR Saigon tạo nên nhiều sân chơi thú vị có “một không hai” như Feel The Boost Night, The Night Mile Battle, Women Run, Halloween Run… “Tập hết sức, chơi hết mình”, AR Saigon còn tích cực cùng nhau tham gia từ giải chạy trong nước như VnExpress Marathon, Longbien Marathon, La An Ultra Trail… đến giải chạy quốc tế như Berlin Marathon.

Tham gia những giải chạy này, AR Saigon không chỉ mang đến tinh thần năng nổ của cả một “đội ngũ áo đen mang logo AR” mà còn đạt được những thành tích nổi trội từ giải cá nhân đến tập thể như: giải nhất cự ly 42km nam và giải nhất cự ly 42km nữ nhóm tuổi 30-39 tại VnExpress Marathon 2019, giải nhất cự ly 42km nam và giải nhất nhóm cự ly 42km tại Longbien Marathon 2019.

PTTT

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận