Champions League 

Thứ Năm, 08/10/2015 07:18 | In trang nàyIn bài viết

Arsenal có được hưởng lợi khi cầu thủ của Dinamo Zagreb dính doping?

(Thethaovanhoa.vn) – Tiền vệ của Dinamo Zagreb, Arijan Ademi, đã không vượt qua được buổi kiểm tra doping gần nhất của UEFA sau chiến thắng trước Arsenal tại đấu trường Champions League.

Cầu thủ 24 tuổi này chính là người đã chơi trọn vẹn 90 phút trong chiến thắng của Zagreb trước đội bóng đến từ nước Anh.


Ademi cùng Zagreb gây sốc ngay lượt trận đầu tiên vòng bảng Champions League

CLB của Croatia cho biết Ademi sẽ đối mặt với án phạt từ UEFA nếu mẫu thử B của anh là dương tính. Tuy nhiên, chưa có bất cứ luật lệ nào quy định Dinamo Zagreb sẽ bị trừ điểm, bị xử thua hoặc loại khỏi giải đấu trừ phi có 2 cầu thủ trở lên bị "dính".

“Chúng tôi nhận thấy kết quả buổi kiểm tra doping sau trận đấu tại Champions League với Arsenal của Arijan Ademi là dương tính. Theo luật của UEFA, Dinamo sẽ không được phép bình luận gì cho đến khi mẫu thử B có kết quả. Chúng tôi rất bất ngờ với việc này bởi Ademi đã trải qua 6 lần kiểm tra doping trong năm nay và kết quả đều là âm tính”, thông báo của CLB Dinamo Zagreb.

Arijan Ademi là cầu thủ mang 2 quốc tịch Croatia và Macedonia. Mới đây, anh cũng chơi trọn vẹn 90 phút trong trận gặp Bayern Munich trên sân Allianz Arena.

Nguyễn Nam
Tổng hợp

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận