Anh  » Arsenal

Thứ Ba, 29/03/2016 07:14 | In trang nàyIn bài viết

Arsene Wenger: 'Tôi chắc chắn ở lại Arsenal mùa tới'

(Thethaovanhoa.vn) - Arsene Wenger khẳng định ông vẫn sẽ ở lại Arsenal mùa tới và hoàn toàn tập trung cho công tác huấn luyện bất chấp làn sóng chỉ trích gần đây của người hâm mộ.


Arsene Wenger khẳng định sẽ ở lại Arsenal mùa tới

HLV người Pháp bị chỉ trích nặng nề sau khi Arsenal để Leicester bỏ cách 11 điểm trong cuộc đua vô địch Premier League và bị loại khỏi Champions League cũng như Cúp FA. Nhưng ông nhận được sự ủng hộ công khai của cổ đông lớn Alisher Usmanov và đã nói với báo giới rằng ông không định rời Emirates sau mùa thứ 20 làm HLV ở đây.

Được hỏi liệu ông có đảm bảo mình sẽ dẫn dắt Arsenal mùa tới không, Wenger khẳng định “Tôi chắc chắn ở lại. Khi tôi đã làm gì là làm với sự tận tâm tối đa. Lúc nào tôi cũng làm hết sức mình chừng nào còn ở CLB”. Ông Wenger cho biết những chỉ trích gần đây từ cả giới chuyên môn lẫn người hâm mộ là “không hay” nhưng khẳng định điều đó không ảnh hưởng tới ông.

“Tôi không lo lắng mấy về những gì người ta nói. Chỉ là những phán xét, quan điểm được đưa ra dựa trên những kết quả thi đấu gần đây của đội. Là HLV thì bạn tập trung vào những gì quan trọng, như đội bóng chơi như thế nào. Tôi tin điều quan trọng trong nghề này là bạn tập trung làm công việc của mình. Tôi được bổ nhiệm để huấn luyện và làm những gì tốt nhất cho Arsenal. Đó là những gì tôi tập trung làm”.

Arsenal có vẻ như sẽ kết thúc mùa giải mà không có danh hiệu dù đã dẫn đầu Premier League hồi tháng 1 khi các đối thủ cạnh tranh truyền thống gặp khó khăn. Nhưng ông Usmanov, có 30% cổ phần ở CLB, nói rằng Arsenal phải giữ Wenger lại. Ông chủ của Arsenal mô tả HLV 66 tuổi là “tài năng lớn” và mô tả Arsenal như một “dự án kinh doanh thể thao thành công”.

Một trong những điều chủ yếu khiến các fan Arsenal không hài lòng là ban lãnh đạo đội bóng điều hành Arsenal quá giống một doanh nghiệp và không đầu tư đủ tiền để mua sắm cầu thủ. Mùa Hè trước, đội bóng chỉ bổ sung 1 thủ môn (Petr Cech) và không thể đưa về cầu thủ nào khác.

Nhưng ông Wenger vẫn khẳng định mình đang làm hết sức để giành các danh hiệu. “Tôi hiểu mình đang làm gì. Điều quan trọng nhất là tôi làm hết sức mỗi ngày vì CLB tôi yêu. Nếu tôi có thể chia sẻ tình yêu ấy với người hâm mộ thì thậm chí còn tuyệt hơn nữa. Nhưng sau mỗi ngày, tôi muốn đảm bảo là tôi đã làm hết khả năng”.

HT
Tổng hợp

Bình luận (1)
avatar đội bóng
Đúng. Ông ấy đã làm hết khả năng, chỉ đến thế thôi, nên fan arsenal đừng có mà mong danh hiệu.
BSD  (Binhsonvt1@yahoo.com) (05:44 29/03/2016)

0 người thích bình luận này.  0 không thích. Thích Không thích
Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận