Bà mẹ một con khoe giọng quyến rũ khiến Anh Quân, Mỹ Tâm tặng luôn thẻ vàng

(Thethaovanhoa.vn) - Nguyễn Thị Ngân Hà - bà mẹ một con, hiện đang làm nhân viên tại công ty truyền thông, là một trong những giọng ca gây ấn tượng mạnh tại Vòng thử giọng Vietnam Idol 2013 Hà Nội.

Hành trình đến với tấm vé vàng của Ngân Hà trong tập đầu tiên Thần tượng Âm nhạc - Vietnam Idol 2013 phát sóng lúc 20h tối qua (15/12) trên VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam bắt đầu bằng một câu chuyện nhiều xúc cảm của cô khi hằng ngày được nhìn thấy đứa con gái 4 tuổi kháu khỉnh của mình và sự yêu thương của bà ngoại bé. Cô quá mê hát, nhưng vì thời gian cho công việc và gia đình không cho phép cô làm điều đó trước đây: "Khi đi thi Vietnam Idol, mọi người bảo tôi nên giấu việc có con của mình đi, nhưng tôi nghĩ lại, đó là cuộc sống của mình, nó như thế nào thì mình phải vậy thôi".

Tham gia vòng thử giọng tại Hà Nội, Ngân Hà thể hiện ca khúc Listen của nữ ca sỹ da màu Beyonce, khi được yêu cầu hát thêm một ca khúc tiếng Việt, cô tự tin thể hiện chất giọng khàn độc đáo của mình với Hương Ngọc Lan. Sự đặc biệt trong giọng hát của Ngân Hà đã khiến giám khảo Anh Quân vô cùng thích thú khi nhận xét: "Bài hát tiếng Anh vừa rồi của em làm anh ngạc nhiên. Con người em có sự hấp dẫn và giọng hát của em nó tương đối giống giọng hát người da đen và điều đó làm anh rất là thích." Nữ giám khảo Mỹ Tâm cũng không nói nhiều khi quyết định trao luôn vé vàng cho bà mẹ một con này.

Clip màn thi của Ngân Hà:


 
AN NHƯ
Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận