Giải trí  » Âm nhạc

Thứ Sáu, 21/11/2008 11:56 | In trang nàyIn bài viết

Bài hát Việt tháng 11/2008

(TT&VH) - Sẽ diễn ra tại Nhà hát Bến Thành TP.HCM vào lúc 20h ngày 23/11/2008, truyền hình trực tiếp trên VTV3. Phần tôn vinh các nhạc sĩ thế hệ trước gồm 2 bài hành khúc cách mạng: Anh vẫn hành quân (Huy Du - Trần Hữu Thung, ca sĩ Anh Bằng thể hiện) và Hành khúc ngày và đêm (Phan Huỳnh Điểu - Bùi Công Minh, Mỹ Lệ trình bày).
 
Ba ca khúc Top 5 Bài hát Việt được trình diễn lần này là Giấc mơ lạ (Nguyễn Xinh Xô), Cánh buồm phiêu du (Sơn Thạch), Chút nắng vàng bay (nhạc Giáng Son, thơ Nguyễn Vĩnh Tiến) qua tiếng hát của Hà Anh Tuấn, Hồ Quỳnh Hương và Tùng Dương.

Tác giả của 7 ca khúc mới sẽ giới thiệu trong live show tháng 11 có đến 4 người đã từng đoạt giải và là những nhạc sĩ trẻ khá quen thuộc với công chúng Bài hát Việt: Nguyễn Duy Hùng (bài Phố cổ), Lưu Thiên Hương (Sương mai), Dương Cầm (Khát khao tôi) và Nguyễn Trường Giang (Hẹn). Ba bài hát còn lại là của các tác giả Đại Nhân, Hoàng Anh Tuấn và ban nhạc Prophecy. Các ca khúc mới sẽ do các ca sĩ Mai Trang, Y Vol, Phương Linh, Thùy Chi, Tô Minh Đức… trình bày.

BM

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận