Giải trí  » Phim

Thứ Hai, 02/09/2019 18:05 | In trang nàyIn bài viết

'Bán chồng' tập 13: Như phá hoại hôn nhân Vui và Nương nhằm quỵt nợ

(Thethaovanhoa.vn) - Trong tập 13 phim Bán chồng: tình cảm của Vui và Nương ngày càng mặn nồng nhưng lại bị Như phá đám để quỵt nợ số tiền Vui đã cho vay.

'Bán chồng' tập 12: Vui xa Nương khi yêu đương mặn nồng, Ngọc đã qua đêm với Hưng

'Bán chồng' tập 12: Vui xa Nương khi yêu đương mặn nồng, Ngọc đã qua đêm với Hưng

Trong tập 12 phim Bán chồng: Vui và Nương tạm xa nhau khi tình cảm yêu thương mặn nồng, Hưng qua đêm với Ngọc và Nga đã phát hiện chồng cô ngoại tình. 

 

>> Link xem tập 13 phim Bán chồng lúc 21h30 thứ Hai 2/9 trên kênh VTV3

https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

 

>> Link xem lại tập 12 phim Bán chồng trên VTV Giải trí

https://www.vtvgiaitri.vn/video/ban-chong-tap-12-344-3997

 

>> Link xem trọn bộ phim Bán chồng trên VTV Giải trí:

https://www.vtvgiaitri.vn/title/ban-chong

 

Cuộc hôn nhân của Vui (Anh Tú) và Nương (Oanh Kiều) ngày càng có những dấu hiệu tiến triển tích cực. Không chỉ yêu thương nhau mà cả hai vợ chồng còn tu chí làm ăn để xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn.

Vui lên phố làm ăn mà chưa kịp từ biệt Nương, anh đã mang theo quyển album cưới để nhìn ngắm ảnh hai người trong khi đang làm việc tại bãi đỗ xe ở bệnh viện. Ở nhà, Nương cũng luôn nhớ tới Vui.

"Bán chồng" tập 13: Vui và Nương bày tỏ nỗi nhớ thương dâng đầy

Trong trích đoạn giới thiệu tập 13 phim Bán chồng, cả Vui và Nương đều vô cùng hạnh phúc khi gặp lại nhau sau khoảng thời gian xa cách. Vui nói nhớ Nương, thậm chí anh còn mua quà tặng Nương nhân dịp sinh nhật.

Chú thích ảnh

Đáp lại tình cảm của chồng, Nương cũng nói nhớ Vui và cảm động trước tình cảm của Vui dành cho mình...

Ở Bán chồng tập 13, Như (Khổng Tú Quỳnh) không ngừng ghen tỵ khi thấy tình cảm Vui và Nương ngày càng thắm thiết. Thậm chí, khi bị Nương đòi lại số tiền đã vay của Vui trước đó, Như không muốn trả nên có kế hoạch phá hoại mối quan hệ vợ chồng Nương nhằm quỵt nợ.

Chú thích ảnh

Tranh thủ dịp Vui về thăm nhà, Như đã gọi Vui ra để than nghèo kể khổ, tố Nương bắt cô làm những việc nặng nhọc. "Bây giờ con Nương nó bắt Như phải làm tùm lum tà la chuyện hết trơn, làm như Như là sen vậy đó" - Như than thở.

Trước tình cảnh của Như, Vui lại mềm lòng nói không cần Như hoàn trả lại số nợ: "Thề luôn á, Vui mà đã cho Như rồi là không có ý lấy lại đâu".

Cùng lúc đó, Như cũng gọi điện cố ý để Nương nghe được những lời nói của Vui dành cho mình khiến Nương vô cùng thất vọng.

"Bán chồng" tập 13: Như phá hoại hôn nhân Vui và Nương nhằm quỵt nợ

Ở một diễn biến khác trong Bán chồng tập 3, Như tiếp tục lộ rõ bản chất lẳng lơ khi để người tình của cô ta gạ gẫm ngay ở cửa hàng. Người đàn ông tỏ vẻ hiểu tính cách của Như, chứng tỏ họ quan hệ với nhau lâu dài.

Đón xem tập 13 phim Bán chồng lúc 21h30 thứ Hai (2/9) trên kênh VTV3 TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY.

Anh Tuấn. Ảnh & Clip: VFC

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận