Thế giới Sao 

Thứ Năm, 07/07/2016 15:06 | In trang nàyIn bài viết

Bạn có muốn cùng Lê Công Vinh thành Đại sứ thương hiệu cho Tập đoàn hùng mạnh

(Thethaovanhoa.vn) - Mùa Euro Cup 2016 đang đi đến chặng cuối cùng với những trận bóng đá vô cùng sôi nổi làm nức lòng hàng triệu fan hâm mộ trong cả nước, kéo theo đó tại Việt Nam đã diễn ra nhiều hoạt động cổ vũ  Euro Cup.

Nổi bật nhất là dàn mẫu chân dài đổ bộ trên khắp phố phường Tp. Hồ Chí Minh để tìm kiếm một gương mặt mới làm đại sứ bóng đá cho UC Browser - một trình duyệt di động miễn phí đang làm mưa gió trong giới trẻ hiện nay tại Việt Nam, được biết cầu thủ nổi tiếng Lê Công Vinh cũng là một trong những gương mặt đại diện đang ráo riết tìm người đồng hành cùng anh trong 1 vai trò mới.


Những cô gái chân dài tràn xuống đường tìm kiếm 1 fan hâm mộ bóng đá thật sự để trở thành đại sứ


Để có cơ hội trở thành đại sứ bóng đá, bạn chỉ cần tải trình duyệt UC Browser và tham gia trò chơi dự đoán kết cả các trận đấu, giải thưởng cao nhất trị giá hàng nghìn đô và có cơ hội đến làm việc tại UC Browser thuộc tập đoàn công nghệ Alibaba hàng đầu tại Trung Quốc. Theo đó UC Browser cũng đã công bố tiêu chí tìm kiếm đại sứ bóng đá trên trang fanpage chính thức, truy cập theo đường link để biết thêm chi tiết http://bit.ly/ĐạiSứUCBrowser

Đại sứ bóng đá tương lại sẽ làm việc trực tiếp cho UC Browser với mức lương nghìn đô (1000USD), cũng cố nội dung bóng đá và giúp UC Browser cập nhập những tin tức bóng đá hot nhất cho người sử dụng.


Trên trang cá nhân, cầu thủ bóng đá Lê Công Vinh cũng chính thức xác nhận sẽ tham gia vai trò đại diện UC BROWSER và cùng tìm người bạn đồng hành là các fan bóng đá cùng bắt tay vào thực hiện dự án bóng đá mới.


Để biết thêm chương trình tìm kiếm đại sứ bóng đá hãy cập nhập trang facebook của UC BROWSER tại đây https://www.facebook.com/ucbrowservn/

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận