Bóng đá Việt 

Chủ Nhật, 26/06/2016 07:52 | In trang nàyIn bài viết

Bán kết giải futsal TP.HCM mở rộng 2016: Thái Sơn Nam thắng thuyết phục

(Thethaovanhoa.vn) - Cao Bằng không thể viết tiếp kỳ tích trong lần đầu tiên dự giải đấu tranh Cúp LS này. Trong khi đó, ĐKVĐ Thái Sơn Nam đã chứng tỏ bản lĩnh của mình với thắng lợi thuyết phục.

Được chơi ở Nhà thi đấu Phú Thọ có lẽ là động lực giúp các cầu thủ Cao Bằng và Thái Sơn Bắc hào hứng hơn. Dù Thái Sơn Bắc với đội hình già dặn hơn nhưng những cầu thủ trẻ của HLV Trương Quốc Tuấn đã chứng tỏ họ đã đủ tự tin đương đầu với mọi đối thủ.

Cao Bằng chọn lối đá phòng thủ phản công và ít nhất 2 lần trong hiệp 1, khung gỗ đã cứu thua cho Văn Huy. Thái Sơn Bắc chủ động chơi tấn công sắc sảo hơn và họ tạo ra sự khác biệt phút 18. Đường chuyền của Đức Tùng khiến Ngọc Linh sau tình huống lui về cản phá đã “đốt đền”. Phút 38, Tôn Thất Phi tiếp tục đưa Thái Sơn Bắc vươn lên dẫn 2-0.


Thái Sơn Bắc (áo trắng) tranh chức vô địch cùng Thái Sơn Nam.Ảnh: Q.T

Đương kim “Vua phá lưới” giải VĐQG Đăng Hưng sau đó 1 phút có bàn gỡ 1-2 cho Cao Bằng nhưng thời gian còn lại, Thái Sơn Bắc đã phòng thủ kiên cường để bảo toàn tỷ số.

Cao Bằng không thể viết tiếp kỳ tích của họ ở giải năm nay, tương tự Hải Phương Nam Phú Nhuận cũng dừng bước trước Thái Sơn Nam không thiếu kinh nghiệm trận mạc. Đội bóng do HLV Bruno dẫn dắt chỉ cho Hải Phương Nam cân bằng thế trận 10 phút đấu hiệp 1.

Yunusov đưa Thái Sơn Nam vươn lên dẫn trước ngay phút thứ 7. 3 phút sau, Quốc Hưng cân bằng tỷ số 1-1 cho Hải Phương Nam. Thời gian còn lại, Thái Sơn Nam hoàn toàn lấn lướt. Khép lại hiệp 1, Văn Vũ, Xuân Du và Long Vũ (2 bàn) đưa chủ nhà vươn lên dẫn 5-1.

Hiệp 2, Campana và Phi Tiến ghi thêm 2 bàn nữa nâng tỷ số lên 7-1. Cú đúp của Văn Trung sau đó chỉ giúp Hải Phương Nam thu hẹp cách biệt thua 3-7.

Kết quả này giúp Thái Sơn Nam sẽ gặp người anh em Thái Sơn Bắc vào chiều 26/6 để tranh chức vô địch trị giá 30 triệu đồng.

Bình Minh

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận