Thế giới 

Thứ Tư, 25/11/2020 08:07 | In trang nàyIn bài viết

Ban nhạc rock Bon Jovi trình chiếu miễn phí phim concert

(Thethaovanhoa.vn) - Sắp tới, vào lúc 6h ngày 28/11 (theo giờ Việt Nam), ban nhạc rock Bon Jovi sẽ phát hành bộ phim concert mang tên On A Night Like This - Bon Jovi 2020 thông qua mạng xã hội Facebook. Được biết, người hâm mộ có thể thưởng thức bộ phim hoàn toàn miễn phí.

Được quay tại Nashville (Mỹ), phim concert sẽ đánh dấu lần đầu tiên ban nhạc biểu diễn trực tiếp các ca khúc nằm trong album phòng thu thứ 15 mới ra mắt - 2020.

Cũng giống như nhiều nghệ sĩ khác, mọi kế hoạch của Bon Jovi trong năm nay đều bị “đảo lộn” do hậu quả của dịch Covid-19. Không chỉ việc phát hành album bị trì hoãn mà các kế hoạch lưu diễn của ban nhạc cũng bị ảnh hưởng. Ban đầu, album được lên lịch phát hành vào tháng 5, nhưng đã bị lùi lại đến tháng 10 vừa qua. Trong đó, các ca khúc như Do What You Can và American Reckoning được thêm vào sau cùng, lấy cảm hứng từ đại dịch Covid-19 và sự ra đi của người đàn ông da màu George Floyd.

Chú thích ảnh
Jon Bon Jovi - giọng ca chính của ban nhạc. Ảnh: AP

Phim concert hy vọng mang đến cho khán giả động lực, ý chí và nghị lực để vượt qua khoảng thời gian khó khăn này. “Trong bóng tối của khoảng thời gian đầy thử thách đối với thế giới này, nhiều cảnh quay trong phim thể hiện tinh thần của âm nhạc sống động và mang lại khả năng gắn kết mọi người với nhau” - trích thông cáo báo chí của Bon Jovi.

Ngoài ra, đây cũng sẽ là một cột mốc đáng nhớ cho ban nhạc cũng như người hâm mộ trong thời gian đại dịch Covid-19 diễn ra. “Tôi không nghĩ rằng bất cứ ai có thể quên cuộc sống của họ từng như thế nào trong khoảng thời gian từ tháng 3 đến tháng 9 năm nay” - Bon Jovi chia sẻ với tạp chí Rolling Stone.

Chú thích ảnh
“On A Night Like This - Bon Jovi 2020” được phát sóng miễn phí

Bon Jovi là một ban nhạc rock đến từ Sayreville, New Jersey (Mỹ). Được thành lập và lấy tên ban nhạc theo ca sĩ hát chính là Jon Bon Jovi, ban nhạc từng đạt được nhiều thành công lớn vào thập niên 1980. Trong nhiều năm qua, ban nhạc bán ra hơn 130 triệu album trên toàn thế giới. Bon Jovi đã trở thành một trong những ban nhạc bán chạy nhất mọi thời đại.

Thành Quách

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận