Bàn thắng của Vardy hợp lệ hay không?

(Thethaovanhoa.vn) - Được tung vào sân trong hiệp 2, Jamie Vardy đã nhanh chóng khiến các CĐV Anh vỡ òa hạnh phúc.

Phút 56, Daniel Sturridge nhận bóng ở bên cánh trái, anh bình tĩnh bấm bóng bổng vào bên trong. Trong một nỗ lực phá bóng của mình, trung vệ Williams của Xứ Wales đã vô tình đưa trái bóng tới đúng vị trí của Jamie Vardy đang đứng. Trong tư thế thuận lợi, tiền đạo của tuyển Anh đã nhanh chóng xoay người dứt điểm cận thành khiến thủ môn Wayne Hennessey phải bó tay.Vardy tỏa sáng ngay sau khi được tung vào sân

Bàn thắng khiến các CĐV Anh vỡ hòa trong hạnh phúc. Còn với những người yêu mến đội tuyển Xứ Wales, phần nào họ sẽ cảm thấy ấm ức vì dường như Jamie Vardy đã ghi bàn trong thế việt vị. Tuy nhiên, quyết định công nhận bàn thắng của Vardy là một trong những quyết định chính xác của trọng tài trong trận đấu này. Bởi Vardy dù đã đứng dưới hàng phòng ngự của Xứ Wales nhưng anh không nhận bóng từ đồng đội. Người “chuyền” bóng cho anh là trung vệ Williams của  Xứ Wales. Đó là một pha bóng chủ động của trung vệ này. Vì thế, bàn thắng của Vardy hoàn toàn hợp lệ.

Trước đây, đã có nhiều trường hợp gây tranh cãi giống như bàn thắng của Vardy. Gần đây nhất có thể kể đến bàn thắng của Sevilla vào lưới Liverpool trong trận Chung kết Europa League.


Hiệp Hoàng

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận