Thế giới Sao 

Thứ Ba, 17/05/2016 19:56 | In trang nàyIn bài viết

Bạn trai tin đồn của Cristiano Ronaldo bị bắt

(Thethaovanhoa.vn)- Badr Hari, võ sĩ bị đồn thổi đang có quan hệ đồng giới với Cristiano Ronaldo, vừa bị cảnh sát Ma rốc bắt tại sân bay.

Thứ Bảy tuần trước, khi chuẩn bị lên một chuyến bay quốc tế, Badr Hari đã bị cảnh sát bắt giữ. Hôm nay (giờ địa phương), võ sĩ này sẽ phải hầu tòa. Nguyên nhân xuất phát từ một vụ hành hung tại hộp đêm.

Hari, vốn bị cấm tới nhiều hộp đêm ở Amsterdam, đã bị tố cáo hành hung một nhân viên bồi bàn ở hộp đêm So Lounge (Ma rốc). Những cú đấm của Hari khiến nhân viên này bị thương nặng, đến nỗi không thể làm việc. Nhân viên bồi bàn nãy đã đệ đơn tố cáo lên cơ quan chức năng, dẫn tới vụ bắt giữ Hari.

Trong quá khứ, võ sĩ này từng dính dáng đến rất nhiều vụ hành hung. Hari thậm chí còn bị đuổi khỏi một trận đấu vì hành vi "phi thể thao". Bản thân Hari cũng tự nhận mình là người nóng nảy và nhiều lúc không thể kiểm soát bản thân. "Tôi có thể phát nổ bất cứ lúc nào. Khi mất kiểm soát, thì đó giống như là một vụ nổ lộn xộn với mớ hỗn loạn của âm thanh. Tôi trở nên mù quáng, thiếu kiểm soát và đó thực sự là một cơn thảm họa".


Hari nổi tiếng với tính khí nóng nảy

Vụ án nổi tiếng nhất của Hari là vụ anh tấn công triệu phú người Hà Lan Koen Everink trong năm 2012. Sự việc đó đã dẫn đến bản án 2 năm tù giam của Hari. Mức độ phạm tội của Hari diễn ra dày đặc đến nỗi, tòa án ở Amsterdam cũng đã buộc tội Hari vì hành vi phạm tội liên tiếp trong thành phố, bao gồm 1 vụ tấn công đặc biệt nghiêm trọng, 2 vụ tấn công nghiêm trọng và 2 vụ tấn công có mức nghiêm trọng vừa phải..

Năm 2012, khi cảnh sát đột nhập nhà võ sĩ này còn phát hiện một lô thuốc hormone tăng trưởng bị cấm sử dụng cho VĐV, tuy nhiên sau đó luật sư của võ sĩ này đã một mực phủ nhận liên quan.

Thời gian qua, Hari liên tục được nhắc đến như là "bạn trai tin đồn" của Ronaldo. Ngôi sao Real được cho thường xuyên tới Ma rốc để gặp gỡ Hari. Trong chương trình truyền hình tại Pháp, một nhà báo thể thao nổi tiếng khẳng định rằng giữa Hari và Ronaldo đang tồn tại mối quan hệ "ngoài tình bạn".

K.Đ
Tổng hợp

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận
close