Giải trí  » Phim

Thứ Năm, 15/10/2020 19:34 | In trang nàyIn bài viết

'Bánh mì ông Màu': 'Tiểu tam' giả bộ sợ ma, nhức đầu để 'lên giường' cùng đồng nghiệp

(Thethaovanhoa.vn) - Sẵn dịp đi công tác cùng với Quốc Cường (Cao Minh Đạt), Trúc Linh (Hồ Bích Trâm) đã tranh thủ chèo kéo để được “lên giường” cùng anh.

'Bánh mì ông Màu': Đấu tranh vì yêu, cô gái bị tình địch 'ép chết'

'Bánh mì ông Màu': Đấu tranh vì yêu, cô gái bị tình địch 'ép chết'

Trong tập mở màn phim Bánh mì ông Màu lên sóng 19h55 tối nay (5/10/2020) trên kênh HTV7, Như Quỳnh (Dương Cẩm Lynh) vì đã hại chết nhân tình của Quốc Cường (Cao Minh Đạt).

Xuất hiện trong những tập đầu tiên của bộ phim Bánh mì ông Màu, Trúc Linh vốn dĩ là nhân viên dưới trướng của Quốc Cường, sở hữu diện mạo như hoa như ngọc cùng tài ăn nói dẻo miệng.  

Biết được Quốc Cường luôn bị cậu em vợ - Minh Quang (Quang Tuấn) xem thường, cô chủ động tiếp cận và “tâng bốc” Quốc Cường lên tới đỉnh. Chính bởi sự dẻo miệng nên Trúc Linh nhận được rất nhiều sự ưu ái từ sếp của mình.

Trong một dịp cả hai cùng đi công tác, Trúc Linh đã viện cớ nhức đầu rồi đến sợ ma để chèo kéo Quốc Cường “lên giường” cùng cô.

Bánh mì ông Màu tập 7

Với bản tính đào hoa vốn có, Quốc Cường liền rung động trước nhan sắc của cô nhân viên xinh đẹp mà rơi vào vòng xoáy tội lỗi mang tên “ngoại tình”.

Bánh mì ông Màu, Bánh mì ông màu tập 7, Bánh mì ông màu tập 8, Xem bánh mì ông màu tập 8, HTV7, banh mi ông mau tap 8, cao minh đạt, Hồ bích trâm, tiểu tam
Trúc Linh đã viện cớ chèo kéo Quốc Cường “lên giường”

Thế nhưng Quốc Cường đâu biết được rằng, Trúc Linh không hề là một cô gái yếu đuối đơn thuần như anh nghĩ. Tất cả mọi việc đều do cô sắp đặt sẵn và chắc chắn có một âm mưu đối với Quốc Cường.

Bánh mì ông Màu, Bánh mì ông màu tập 7, Bánh mì ông màu tập 8, Xem bánh mì ông màu tập 8, HTV7, banh mi ông mau tap 8, cao minh đạt, Hồ bích trâm, tiểu tam
Trúc Linh giả bộ yếu đuối trước mặt Quốc Cường

Chia sẻ về vai "tiểu tam" trong Bánh mì ông Màu lần này, Hồ Bích Trâm thừa nhận sẽ mang đến nhiều mới lạ cho khán giả: “Trước đây khi diễn các vai tiểu tam, Trâm luôn diễn nét sexy và lẳng lơ cho nhân vật. Nhưng với vai Trúc Linh lần này, Trâm muốn tạo nên sự mới lạ hơn, thay đổi về ngoại hình, thoại càng ít sẽ càng hay, diễn bằng cử chỉ và ánh mắt để quyến rũ người khác”.  

Trailer Bánh mì ông Màu tập 8

Đón xem tập 8 của Bánh mì ông Màu được phát sóng vào lúc 19h55 thứ Năm ngày 15/10/2020 trên kênh HTV7.

Hoài An. Ảnh, Clip: NSX, HTV7

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận