Báo Hàn dự đoán Công Phượng sẽ tham dự SEA Games 2019

Theo báo Hàn Quốc, VFF sẽ sớm liên hệ với CLB Incheon United về việc sẽ đưa Công Phượng tham dự giải Đại hội thể thao Đông Nam Á (SEA Games 2019).

U23 Thái Lan tới Việt Nam, Công Phượng sẽ thành công tại Hàn Quốc

U23 Thái Lan tới Việt Nam, Công Phượng sẽ thành công tại Hàn Quốc

U23 Thái Lan tới Việt Nam hôm nay, Công Phượng sẽ thành công tại Hàn Quốc là những thông tin chính có trong chuyển động bóng đá Việt ngày 20/3.

Thông tin nước chủ nhà Philippines cho phép các đội bóng đá nam dự SEA Games cuối năm nay được đăng ký 2 cầu thủ trên 22 tuổi được xem là cơ hội để Công Phượng, Xuân Trường tiếp tục được tranh tài tại giải đấu này.

Báo Hàn dự đoán VFF sẽ sớm liên hệ với CLB mà Công Phượng đang đầu quân theo dạng cho mượn là Incheon United để đưa cầu thủ này về thi đấu ở SEA Games.

hai pha lập công cp ở incheon

Tờ báo Naver Sport viết: “SEA Games là một giải đấu Olympic cho các nước Đông Nam Á. Việt Nam đang chuẩn bị tham gia SEA Games, Công Phượng, là quân át chủ bài và là triển vọng của bóng đá Việt Nam.

Để sớm đạt được mục tiêu cao nhất của giải bóng đá nam, các quan chức của VFF có thể sẽ sớm bắt liên lạc với Incheon United”.

Tuy nhiên, đây là một tin không vui đối với HLV Andersen và Incheon United, bởi cuối tháng 11, thời điểm diễn ra SEA Games tại Philipines, các đội K-League bao gồm cả Incheon United sẽ bước vào giai đoạn nước rút của giải đấu.

Cụ thể, trong giai đoạn này, nửa trên của bảng xếp hạng cùng tranh chức vô địch, 6 đội nửa dưới bảng xếp hạng tranh suất trụ hạng theo thể thức vòng tròn 1 lượt.

Nếu Công Phượng về SEA Games thi đấu sẽ khiến Incheon United bị thiếu hụt lực lượng và không thể đảm bảo để người cầm quân người Na Uy sắp xếp đội hình hiệu quả nhất.

Vì vậy, nếu muốn Công Phượng cùng U22 Việt Nam tham dự giải đấu vào tháng 11 năm nay, VFF sẽ phải sớm đàm phán, thuyết phục để Incheon United “ nhả người”.

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC HẬU GIANG

Nhung Nguyễn

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận