Về trang chủ báo Thể thao & Văn hóa

Báo Tây Ban Nha đòi Pedro...ngậm miệng vì phát biểu 'làm mình làm mẩy'

21/06/2016 21:40

Báo Tây Ban Nha đòi Pedro...ngậm miệng vì phát biểu 'làm mình làm mẩy'

(Thethaovanhoa.vn) - Báo Catalunya chỉ trích Pedro vì phát biểu của cựu tiền đạo Barca trước trận đấu giữa Tây Ban Nha và Croatia ở bảng D.
Cho tới giờ Pedro mới được ra sân đúng 8 phút khi vào thay người. Có thể vì quá thất vọng nên trong khoảnh khắc tiền đạo đang khoác áo Chelsea đã không kiềm chế được và bày tỏ: “Tôi có những kỳ vọng khác khi tôi đến Pháp. Rất khó cho tôi có thể quen được với vai trò dự bị này. Nếu không được đá chính thì không đáng để tôi có mặt ở đây cùng với Tây Ban Nha”.
Tuyên bố của Pedro lập tức bị Mundo Deportivo đập cho tơi tả bất chấp anh từng khoác áo Barca. “Sao anh ta không ngậm miệng lại nhỉ?”, Mundo Deportivo giật tít ngay trên trang nhất. Tờ báo buộc tội Pedro đã nói sai sự thật về bầu không khí ở La Seleccion.
Còn đây là video Pedro đang trả lời phỏng vấn thì Gerad Pique ngồi cạnh đó lại nghịch ngợm. Trung vệ của Barca và tuyển Tây Ban Nha hết lấy giấy ra gập, cuộn tròn rồi lại lôi điện thoại ra bấm.

HT
Tổng hợp

Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Nghịch lý EURO: Sống bằng tài trợ từ Mỹ và Trung Quốc Nghịch lý EURO: Sống bằng tài trợ từ Mỹ và Trung Quốc

Tại EURO năm nay, chúng ta dễ dàng bắt gặp những dòng chữ Hisense, TikTok hay Vivo… trên màn hình hay bảng quảng cáo ở mỗi sân. Thật ngạc nhiên khi các thương hiệu Trung Quốc, bên canh Coca-Cola và IMG của Mỹ, lại áp đảo trong danh sách những nhà tài trợ cho giải đấu nhiều đến vậy

Tranh cãi Hậu trường

EURO 2020 giữa vòng vây đại dịch EURO 2020 giữa vòng vây đại dịch

EURO 2020 cuối cùng cũng chuẩn bị bắt đầu - 12 tháng sau khi kế hoạch ban đầu không thể diễn ra do đại dịch Covid-19. Một năm trôi qua, giải đấu 24 đội chỉ có ít hơn 1 thành phố đăng cai, sức chứa của sân vận động giảm, các quy định phòng chống dịch bệnh được thực thi nghiêm ngặt và nhiều thủ tục yêu cầu kiểm tra và hạn chế đi lại.

Liên hệ quảng cáo: 024.38254756. HOTLINE Miền Bắc: 0981.119.189; Miền Trung: 0981.118.618; Miền Nam: 0981.116.818