Tây Ban Nha  » Barcelona

Thứ Hai, 20/04/2020 21:26 | In trang nàyIn bài viết

Barca có thể đóng cửa sân Camp Nou trong 10 tháng

(Thethaovanhoa.vn) – Theo một nguồn tin nội bộ, Barca có thể sẽ cấm CĐV đến sân trong 10 tháng nữa để hạn chế sự lây lan của virus Covid-19.

 

THỐNG KÊ: Mục tiêu của MU và Arsenal rê bóng tốt hơn cả Messi

THỐNG KÊ: Mục tiêu của MU và Arsenal rê bóng tốt hơn cả Messi

Thomas Partey, cầu thủ mà cả MU và Arsenal đều đang quan tâm, có tỷ lệ rê bóng cao nhất ở La Liga, vượt trên cả Lionel Messi. Đây là thống kê mới nhất của Opta ở mùa giải 2019-20.

 

Theo tờ La Vanguardia của xứ Catalunya, có 2 kịch bản tiêu cực có thể xảy ra trong bối cảnh dịch Covid-19 đang lây lan mạnh và chưa có dấu hiệu suy giảm.

Đầu tiên, mùa giải hiện tại sẽ không thể hoàn thành. Thị trường chuyển nhượng sẽ được mở ra vào ngày 15/8 rồi sau đó khép lại vào ngày 15/9 khi mùa giải 2020/2021 khởi tranh. Đây là kịch bản “ngày tận thế” mà chủ tịch La Liga, Javier Tebas, nói rằng sẽ tiêu tốn của bóng đá Tây Ban Nha 1 tỷ euro.

Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới CLB Barca. Trong trường hợp kịch bản đầu tiên diễn ra, họ sẽ phải đối mặt việc đóng cửa sân Camp Nou cho tới tháng 2 năm 2021. Điều này sẽ khiến Barca lỗ mất hàng triệu euro tiền bán vé và tham quan.

Nguồn tin trên cũng phác thảo ra một kịch bản khả quan hơn là mùa giải này có thể trở lại vào ngày 15/6 và kết thúc vào tuần thứ hai của tháng 8. Nhưng kể cả vậy, Barca cũng không có kế hoạch để người hâm mộ tới sân Camp Nou cho đến ít nhất ngày 15/11.

Bong da, bong da hom nay, Barca, Barcelona, tin tức bóng đá hôm nay, Barca đóng cửa sân, bóng đá Tây Ban Nha, bóng đá La Liga, Camp Nou, tin tuc bong da hom nay
Barca sẽ cấm CĐV đến sân Camp Nou cho tới tháng 2 năm sau

Sự bùng phát của virus Covid-19 đang khiến đất nước Tây Ban Nha gặp nhiều khó khăn. Cho đến nay, đã ghi nhận gần 200.000 trước hợp nhiễm bệnh và có hơn 20.000 ca tử vong.

Dịch bệnh này đã góp phần gây nên tình trạng hỗn loạn tại Barca. Lionel Messi và các đồng đội đã buộc phải cắt giảm 70% thu nhập của họ để giúp đỡ CLB nhưng một vài nhân viên vẫn không được đưa vào diện nhận trợ cấp chính phủ.

Ứng cử viên cho chức chủ tịch Barca, ông Victor Font mới đây tuyên bố gã khổng lồ La Liga có nguy cơ “phá sản kinh tế và suy đồi đạo đức” do cách xử lý khủng hoảng với Covid-19 của chủ tịch Josep Maria Bartomeu. Mới đây, 6 giám đốc cấp cao của Barca đã từ chức và trong thư gửi ban quản trị, họ rất bất bình và không ngần ngại nhắc tới những mâu thuẫn nội bộ thời gian qua.

Trung Phạm
Tổng hợp

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận