Tây Ban Nha  » Barcelona

Thứ Tư, 04/09/2019 17:22 | In trang nàyIn bài viết

Barcelona nhờ FIFA giải phóng Neymar

(Thethaovanhoa.vn) - Không thể đưa Neymar trở lại trong mùa Hè này, nhưng ban lãnh đạo Barcelona đã thuyết phục các ngôi sao của Camp Nou và tiền đạo người Brazil rằng, họ sẽ chờ anh tới vào Hè năm 2020, khi FIFA sẽ quyết định mức giá của anh.

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Trực tiếp Việt Nam vs Thái Lan. Trực tiếp vòng loại World Cup 2022

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Trực tiếp Việt Nam vs Thái Lan. Trực tiếp vòng loại World Cup 2022

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Trực tiếp Thái Lan vs Việt Nam. Trực tiếp vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Trực tiếp vòng loại EURO 2020. Trực tiếp giao hữu ĐTQG. 

Ở nước Pháp, người ta không có qui định lập điều khoản giải phóng hợp đồng, và thay vì phải trả số tiền 222 triệu euro hoặc nhiều hơn thế, đội bóng xứ Catalunya sẽ chỉ phải mất 170 triệu euro cho đứa con lưu lạc của mình, vì vào mùa Hè tới Neymar Jr đã hoàn thành bản hợp đồng có thời hạn 3 năm với đội chủ sân Parc des Princes, và nếu không gia hạn hợp đồng, anh có thể ra đi với mức giá đó.

Theo chuyên gia về các vấn đề pháp lý trong thủ tục chuyển nhượng Roger Torelló, Neymar được bảo vệ bởi Quy định về đạo luật và chuyển nhượng cầu thủ của FIFA, khi anh hoàn toàn có thể yêu cầu FIFA định giá cho mình để có được sự tự do. Người đại diện của số 10 đã liên lạc với những người làm luật ở FIFA để tham vấn về trường hợp của thân chủ mình. Số tiền để giải phóng anh khỏi ràng buộc với Paris St Germain, như đã nhắc ở trên là 170 triệu euro.

Chú thích ảnh
Hè này, Barca đã bất lực trong việc “giải phóng” Neymar khỏi PSG

Trước đó, đội bóng thủ đô Paris đã yêu cầu Barcelona phải trả cho họ bằng tiền mặt 150 triệu euro, cộng thêm Ivan Rakitic, được định giá 50 triệu euro, trung vệ trẻ Jean Clair Todibo (8 triệu euro) và Ousmane Dembele, tổng giá trị của thương vụ còn nhiều hơn cả con số 222 triệu euro mà họ đã bỏ ra để mua lại hợp đồng của Neymar.

Đội bóng xứ Catalunya gần như đã chấp nhận những đòi hỏi từ chủ tịch Al Khelaifi và giám đốc thể thao Leonardo, họ đã thuyết phục được Ivan Rakitic và Todibo là một phần của vụ chuyển nhượng, nhưng Ousmane Dembele không đồng ý chuyển tới Paris St Germain và Barcelona phải rút lui vào giờ chót.

Trần Dũng

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận