Về trang chủ báo Thể thao & Văn hóa

Bắt chước Phil Jones, đội trưởng Albania dính thẻ đỏ

12/06/2016 06:22

(Thethaovanhoa.vn) - Trong nỗ lực dùng đầu cản bóng giống hậu vệ Phil Jones của Man United, đội trưởng của đội tuyển Albania Lorik Cana đã bị trọng tài truất quyền thi đấu.
Lorik Cana, đội trưởng đội tuyển Albania là cầu thủ đầu tiên ở EURO 2016 dính thẻ đỏ. Anh đã bị truất quyền thi đấu trong trận thua 0-1 của Albania trước Thụy Sĩ tại bảng A. Phút 23, anh đã nhận thẻ vàng do phạm lỗi với Dzemaili, cầu thủ bên phía Thụy Sĩ. Đến phút 36, Cana dính thẻ vàng thứ 2 và bị đuổi khỏi sân.
 
Cana dùng đầu phá bóng

Hậu vệ Phil Jones của Man United dùng đầu cản bóng

Khác nhau ở chỗ, Cana sau đó để bóng chạm tay...

... và bị truất quyền thi đấu

Điều đáng nói là tình huống mà cầu thủ 32 tuổi này nhận thẻ vàng thứ hai. Cana đã chủ động ngã xuống để dùng đầu phá bóng giống Phil Jones, hậu vệ của Man United. Nhưng sau đó, anh lại để bóng chạm tay và trọng tài liền rút thẻ vàng thứ hai với Cana. Với việc phải chơi với 10 người, Albania đã không thể ngăn Thụy Sĩ giành thắng lợi 1-0.
Chiêm ngưỡng pha dùng đầu phá bóng 'cảm tử' của Phil Jones trước Giroud

Chiêm ngưỡng pha dùng đầu phá bóng 'cảm tử' của Phil Jones trước Giroud

Phil Jones đã có một pha chơi bóng lăn xả mà Garry Neville, người đang làm bình luận viên cho kênh Sky Sport, nói rằng "có thể gãy cổ" chỉ vì muốn giành lại trái bóng.

 
Sơn Tùng
Tổng hợp
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Điểm nhấn Thụy Sĩ 1-1 Xứ Wales: Ngôi sao nhạt nhòa. Bóng bổng lên ngôi Điểm nhấn Thụy Sĩ 1-1 Xứ Wales: Ngôi sao nhạt nhòa. Bóng bổng lên ngôi

Một trận đấu mà cầu thủ hai đội đều không biết dùng… chân. Nói vậy có thể hơi quá nhưng đúng là cầu thủ của cả Thụy Sĩ lẫn Xứ Wales đều dứt điểm bằng chân bất thành trong khi mỗi đội lại có 1 bàn thắng ghi bằng đầu.

Tranh cãi Hậu trường

EURO 2020 giữa vòng vây đại dịch EURO 2020 giữa vòng vây đại dịch

EURO 2020 cuối cùng cũng chuẩn bị bắt đầu - 12 tháng sau khi kế hoạch ban đầu không thể diễn ra do đại dịch Covid-19. Một năm trôi qua, giải đấu 24 đội chỉ có ít hơn 1 thành phố đăng cai, sức chứa của sân vận động giảm, các quy định phòng chống dịch bệnh được thực thi nghiêm ngặt và nhiều thủ tục yêu cầu kiểm tra và hạn chế đi lại.

Liên hệ quảng cáo: 024.38254756. HOTLINE Miền Bắc: 0981.119.189; Miền Trung: 0981.118.618; Miền Nam: 0981.116.818