Giải trí 

Chủ Nhật, 18/10/2020 15:01 | In trang nàyIn bài viết

Bất ngờ lý do Jin BTS không bao giờ tin vào ông già Noel

(Thethaovanhoa.vn) – ARMY không biết nên vui hay buồn cho tuổi thơ của anh cả BTS.

Jungkook BTS biến 8 điều ước thành sự thật chỉ trong 5 năm

Jungkook BTS biến 8 điều ước thành sự thật chỉ trong 5 năm

“Em út vàng” của BTS đã làm thực hiện mọi mơ ước mình đặt ra vào năm 2015, và còn làm được nhiều hơn thế nữa.

Dù là thành viên lớn tuổi nhất của BTS, Jin luôn khiến người hâm mộ và các thành viên “quên” mất điều đó bởi sự tinh nghịch, những trò đùa hài hước của mình. Vậy nhưng, “cậu bé” Jin lại không bao giờ tin vào sự tồn tại của ông già Noel!

BTS, Jin, BTS 2020, Jin BTS, Lý do Jin BTS không bao giờ tin vào ông già Noel, BTS Jin gif, BTS video, Jin video, BTS hài hước
Jin lúc nào cũng "nhăm nhe" giành chức em út của BTS

“Trai đẹp toàn cầu” luôn thẳng thắn về vấn đề này, thậm chí còn từng nói một cách thản nhiên khi cả nhóm đang ở trước máy quay: “Không có ông già Noel”. Jin dường như không biết rằng 1 lượng người hâm mộ của BTS cũng có các bạn nhỏ vẫn đang trong tuổi mộng mơ.

Hóa ra anh cả BTS đã luôn có suy nghĩ này ngay từ khi còn nhỏ. Jin chia sẻ rằng khi bé, cha anh đã thẳng thừng nói với anh rằng ông già Noel không hề tồn tại. Sau khi Jin chia sẻ điều này, các thành viên đã phá lên cười.

Cha của Jin thậm chí còn thành thật nói “Bố mới là người mua quà cho con đấy!” khiến anh chàng chỉ biết lắc đầu bất lực về vị phụ huynh của mình.

Ngay từ thời điểm đó, Jin đã rút ra 1 lời khuyên “vàng” cho tuổi thơ của mình mỗi dịp Giáng sinh: “Nếu bạn muốn nhận được quà Noel, thì tốt nhất là phải ngoan ngoãn với cha của bạn!”.

ARMY không biết nên cảm thấy hài hước trước lý do cho việc mất niềm tin vào ông già Noel của Jin hay nên buồn vì nam thần tượng đã phải trưởng thành quá sớm như thế này.

Quỳnh Trang
Theo Koreaboo

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận