Thế giới Sao 

Thứ Sáu, 04/09/2015 19:03 | In trang nàyIn bài viết

Bầu chọn cho Ronaldo và Messi bằng đầu lọc thuốc lá

(Thethaovanhoa.vn) - Rất nhiều người dân ở London (Anh) có thể bầu chọn cầu thủ mà họ cho là giỏi nhất thế giới, Ronaldo hoặc Messi, thông qua mẩu đầu lọc thuốc lá của mình.

Một sáng kiến đã được áp dụng ở London để giúp thu gom những mẩu vụn thuốc lá vương vãi khắp đường phố. Tổ chức từ thiện môi trường Hubbub đã tạo ra một thùng rác đặc biệt để người dân có thể ném đầu lọc thuốc lá vào.

Không chỉ đơn thuần là ném mẩu thuốc đá hút xong, những người dân ở đây còn có thể sử dụng chúng để bầu chọn cho cầu thủ mà họ cho là giỏi nhất thế giới, Ronaldo hoặc Messi qua thùng rác Hubbub.


Thùng rác đặc biệt của Hubbub

Nó được thiết kế giống một chiếc tủ kính được chia làm hai phần. Bên trên chiếc tủ kính ghi dòng chữ: “Ai là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới?”. Tên của Ronaldo và Messi được gắn vào ở mỗi ô kính, nơi có những lỗ hổng để người dân có thể ném những mẩu đầu lọc thuốc lá vào để bầu chọn. Thông qua số lượng đầu lọc thuốc lá được ném vào mỗi ô kính, người ta có thể biết ai là cầu thủ được bầu chọn nhiều hơn. 


Chủ đề khác cho người hút thuốc bầu chọn: Đội nào sẽ thắng trong trận derby London: Crystal Palace hay Arsenal?

Với thùng rác đặc biệt này, Hubbub hy vọng sẽ làm giảm được lượng rác được thải ra trên đường phố London. Trước đó, Hubbub đã sử dụng một chiếc thùng rác tương tự nhưng với câu hỏi đội nào sẽ giành chiến thắng trong trận derby London giữa Crystal Palace và Arsenal vào ngày 16/8.


Bạn thích xem giải tennis US Open hay Đua xe F1 ở Italy?

Và không chỉ có bóng đá, những chiếc thùng rác của Hubbub còn đưa ra những câu hỏi về F1, tennis để những người hút thuốc có thể bầu chọn. Sáng kiến này đang gây sốt trên mạng xã hội về tính sáng tạo của chúng.


Việc thu gom những mẩu đầu lọc thuốc lá trở nên dễ dàng hơn

Sơn Tùng
Tổng hợp

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận