Bóng đá Việt 

Chủ Nhật, 04/11/2012 10:09 | In trang nàyIn bài viết

Bầu Thụy lại dọa bỏ bóng đá

(TT&VH) - Mới đây bầu Thụy đã làm công văn xin tặng CLB SG.XT cho TP.HCM. Trong khi Thành phố chưa lên tiếng về sự việc thì ông chủ Tập đoàn Xuân Thành đã tiếp tục tạo sức ép bằng tuyên bố “TP.HCM không nhận không được, không nhận tôi cho giải tán đội bóng ngay”.

Bầu Thụy nhờ VFF, VPF giới thiệu doanh nghiệp trợ giúp CLB Navibank SG nếu không sẽ giải tán đội bóng này. Ảnh: V.S.I

Đây là tuyên bố của bầu Thụy bên lề Hội thảo CLB chuyên nghiệp và chuẩn bị cho mùa giải 2013. Không chỉ dọa cho giải tán CLB SG.XT, bầu Thụy còn dọa bỏ bóng đá nếu VFF và VPF không chấn chỉnh công tác trọng tài và giải quyết dứt điểm chuyện bầu Hiển sở hữu nhiều đội bóng cùng dự V-League.

“Trước đây trọng tài từng thổi ép trắng trợn trong trận đấu giữa Hòa Phát Hà Nội và Hải Phòng, khiến bầu Long tức giận bỏ bóng đá. Tôi cũng sẽ làm như bầu Long bỏ bóng đá nếu VPF không chấn chỉnh công tác trọng tài. Mùa giải vừa qua các trọng tài, đặc biệt là các trọng tài biên mắc rất nhiều lỗi khó hiểu, gây ảnh hưởng tới kết quả của giải”, bầu Thụy tuyên bố.

Ngoài trọng tài, bầu Hiển cũng có thể là nguyên nhân khiến bầu Thụy bỏ bóng đá. “Như tôi nói trước đây, nếu VFF và VPF không giải quyết dứt điểm chuyện bầu Hiển có nhiều đội bóng cùng đá tại V-League, tôi sẽ không làm bóng đá nữa. Không giải quyết dứt điểm là không xong với tôi”, ông chủ CLB SG.XT bức xúc.

Trước câu hỏi tại sao bầu Thụy đòi VFF và VPF xử lý bầu Hiển trong khi hiện tại ông cũng đang có hai đội bóng có vé dự V-League là SG.XT và N.SG, ông bầu quê Ninh Bình cho hay: “Sẽ không có chuyện tôi có hai đội bóng cùng tham dự V-League. Nếu em trai tôi không chuyển giao được CLB N.SG cho đối tác khác, tôi sẽ cho giải thể đội bóng hoặc đẩy xuống đá Hạng nhất QG”.

Thùy Chi


Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận