Bóng đá Việt  » V-League

Thứ Sáu, 06/01/2017 12:34 | In trang nàyIn bài viết

B.Bình Dương hạ chỉ tiêu tại V.League 2017

(Thethaovanhoa.vn) - B.Bình Dương chính thức tuyên bố mục tiêu của CLB chỉ khiêm tốn ở nhóm giữa để trụ hạng an toàn sau khi trẻ hóa mạnh mẽ ở mùa giải này.

HLV Trần Bình Sự cho biết: “Chúng tôi đặt mục tiêu trẻ hóa lực lượng ở mùa giải năm nay. Vừa qua đã có 10 cầu thủ hết hợp đồng, trong đó có 4 tuyển thủ quốc gia chất lượng.

Việc chủ trương trẻ hóa là việc làm đúng đắn của lãnh đạo CLB để đội mang bản sắc địa phương hơn. CLB vẫn còn 10 cầu thủ kinh nghiệm giữ lại và bổ sung 5 cầu thủ U19 của CLB đào tạo trong đợt tuyển chọn vừa rồi.

Mục tiêu lãnh đạo đưa ra không có gì nặng nề là phấn đấu nằm trong nửa trên bảng xếp hạng. Chỉ tiêu là như vậy nhưng chúng tôi sẽ phấn đấu với mục tiêu cao nhất chứ không thể tự nói mình phải hài lòng được.

Đã làm bóng đá thì không ai không muốn nhận huy chương cả. Hãy nhìn bài học Leicester City viết chuyện cổ tích ở giải Ngoại hạng Anh mùa trước. Tôi luôn nhắc nhở các cầu thủ phải bảo vệ màu cờ sắc áo, bản sắc địa phương và chiến đấu vì CĐV tỉnh Bình Dương.

Trong bóng đá không gì là không thể cả. Tôi tin rằng tinh thần đoàn kết nhất trí và sức trẻ của các em sẽ mang lại thành tích tốt nhất cho CLB trong mùa giải năm nay”.


"Gã khổng lồ" B.Bình Dương chỉ dám mơ trụ hạng ở mùa giải 2017. Ảnh: Quang Liêm

Ông Lê Hồng Cường -Tổng giám đốc CTCP thể thao bóng đá Bình Dương nói: “Năm nay CLB thực sự đã đi vào trẻ hóa nhưng cuộc trẻ hóa này đã được lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo CLB quán triệt thực hiện cách đây 7-8 năm rồi. Bằng chứng là chúng tôi đã xây dựng Trung tâm đào tạo trẻ ở Bến Cát từng ấy năm và cho ra những cầu thủ tốt như Duy Khánh, Tiến Linh, Anh Tỷ…

Không riêng gì B.Bình Dương mà các CLB hiện tại trên cả nước đều đang làm như thế. Chúng tôi nghĩ mỗi CLB đào tạo trẻ mạnh thì bóng đá Việt Nam sẽ mạnh hơn. Hy vọng bước đi này sẽ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của CĐV và CLB sẽ có kết quả khả quan”.

Một tin đáng mừng cho đội bóng đất Thủ ở mùa giải 2017 là CLB thông báo Kappa tiếp tục là nhà tài trợ trang phục thi đấu, tập luyện và di chuyển. Đại diện nhãn hàng này cho biết doanh số năm nay tăng trưởng hơn so với những năm trước sau khi hợp tác với các CLB B.Bình Dương, Long An và Hà Nội T&T.

Việt Hà

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận
close