Bạn cần biết 

Thứ Năm, 18/05/2017 09:16 | In trang nàyIn bài viết

Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long kỷ niệm ngày Quốc Tế Điều Dưỡng với nhiều hoạt động

(Thethaovanhoa.vn) - Nhằm chào mừng ngày Quốc Tế Điều Dưỡng 12/5, bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi cho nhân viên của bệnh viện như cuộc thi Sáng Tạo Báo Tường, cuộc thi Góc Ảnh Y Khoa, cuộc thi Miss & Mister Điều Dưỡng 2017 và chương trình Gala kỷ niệm ngày Quốc Tế Điều Dưỡng.


Tác phẩm của khoa Nội Tim Mạch đạt giải nhất cuộc thi Sáng Tạo Báo Tường

Với hơn 20 tác phẩm từ cuộc thi Sáng Tạo Báo Tường, các điều dưỡng, nữ hộ sinh, kỹ thuật viên của bệnh viện đã chuyển tải những thông điệp trong lời kêu gọi hành động từ Tập Đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ: “Sức Trẻ Sáng Tạo Tuổi 20” lên từng bài thơ, bài vè, những hình ảnh trong hoạt động y khoa, những mẩu truyện kể về sự yêu nghề của các điều dưỡng. Với số điểm gần như tuyệt đối, tác phẩm của khoa Nội Tim Mạch đã chiến thắng giải thưởng của cuộc thi Sáng Tạo Báo Tường.


Cuộc thi Miss & Mister Điều Dưỡng HMCL 2017

Song song đó là cuộc thi Góc Ảnh Y Khoa dành cho khối chuyên môn y tế. Các bác sĩ, điều dưỡng, nữ hộ sinh… được thể hiện mình qua từng góc ảnh. Đây là những hình ảnh “biết nói”, kể về những câu chuyện có thật trong bệnh viện, kể về những con người yêu nghề và kể về những trải nghiệm của những con người đang làm việc trong môi trường y tế.

Hồi hộp và được mong chờ nhất đó chính là cuộc thi Miss & Mister Điều Dưỡng HMCL 2017. Với các vị giám khảo như: nhạc sĩ Quang Thanh Quang, ông Nguyễn Thành Luân – PGĐ Công ty truyền thông giải trí Điền Quân và Ban giám đốc bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long; 30 thí sinh từ các khoa phòng đã phải trải qua 4 vòng thi: thi ảnh online, trình diễn trang phục ngành y, trình diễn trang phục tự chọn và vòng ứng xử chung kết. Cuộc thi vừa là một sân chơi giúp các nhân viên y tế có cơ hội thể hiện tài năng, vẻ đẹp của mình; đồng thời cũng là dịp để tôn vinh hình ảnh của những người điều dưỡng trong ngành y tế.

Tiến Đức
Thể thao & Văn hóa

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận