Bạn cần biết 

Thứ Hai, 08/03/2021 15:00 | In trang nàyIn bài viết

Bí quyết giản đơn làm nên thần thái của mọi cô gái

(Thethaovanhoa.vn)- Dịp 8/3 này, Diana tôn vinh thần thái của một nửa thế giới với thông điệp “Là con gái, phải thần thái”. Hô biến điều bình thường trở nên tỏa sáng, dường như mọi khoảnh khắc thường ngày trong cuộc sống của những cô gái Diana đều hội tụ trong “spotlight”.

Chú thích ảnh
Tỏa sáng ngay cả khi đang … đi chợ

Đó là cô người mẫu chân mang giày cao gót, tay xách làn đi chợ mà vẫn như sải bước trên sàn runway; là cô gái nghệ sĩ tài năng, không chỉ làm chủ sân khấu mà còn chủ động cả trong buổi hẹn hò thường nhật; là cô nàng vũ công nhiệt huyết, biến tấu nên vũ đạo quyến rũ ngay cả khi đang…quét nhà. Qua đó, Diana muốn nhắn nhủ, dù ở bất kì hoàn cảnh nào, chỉ cần tự tin, dám thể hiển bản lĩnh, con gái hiện đại đều tỏa sáng và phô diễn thần thái của mình theo cách rất riêng.

Chú thích ảnh
“Là con gái phải thần thái” là thông điệp đặc biệt Diana gửi đến mọi cô gái trong chiến dịch mới nhất

Với tuyên ngôn “Là con gái phải thần thái”, đoạn phim không chỉ mang đến cảm hứng để các bạn gái luôn tỏa sáng trong cuộc sống mà còn muốn tôn vinh, khích lệ các bạn sống trọn vẹn với chính bản thân mình mỗi ngày.

Hơn ai hết, Diana hiểu rằng con gái vốn có nhiều điểm khác biệt và trở ngại so với “cánh mài râu”. Chính những vấn đề về mặt sinh lý trong quá trình phát triển thể chất đôi khi trở thành gánh nặng tinh thần, khiến các bạn đánh mất tự tin và không thể sống trọn vẹn với chính mình. Thông qua đoạn phim ngắn, Diana khẳng định đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành cùng các bạn nữ Việt Nam trên hành trình chăm sóc bản thân, trân trọng những giá trị mình sẵn có, để từ đó tự tin tỏa sáng và giành lấy “spotlight” của đời mình.

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận
close