Văn hoá 

Chủ Nhật, 03/07/2016 07:10 | In trang nàyIn bài viết

Biến hóa hoàn hảo: Trấn Thành bật khóc vì tiết mục cải lương y hệt ‘Hương Lan’

(Thethaovanhoa.vn) - Khoác lên mình bộ trang phục nặng 10kg, thí sinh Hà Vân quyết thể hiện trích đoạn cải lương Phụng Nghi Đình trong tập 9 Biến hóa hoàn hảo tối qua (2/7) trên trên HTV7.

Cất giọng hát chắc khoẻ và sắc bén, Hà Vân khiến giám khảo Trần Thành “rợn da gà” vì nữ thí sinh hát và trình diễn y hệt Hương Lan. Không những thế, Hà Vân còn thoát khỏi hình tượng hiền thục để trở nên lẳng lơ cùng nhân vật “Điêu Thuyền”. Sự xuất thần của Hà Vân khiến ba giám khảo phải đứng dậy tán thưởng và đồng loạt ngỡ ngàng khi biết đây là lần đầu Hà Vân hát cải lương điệu Hồ Quảng.

Clip tiết mục của Hà Vân:


Trấn Thành bật khóc trong sung sướng khi nhận xét: “Từ nốt cao đến nốt thấp bạn hát đều y hệt như má Hương Lan”. Nam giám khảo nói thêm: “Tôi chỉ có thể dùng những chữ này cho bạn thôi: kính nể, trân trọng và thán phục”. Trấn Thành yêu cầu MC đừng hỏi về điểm số nữa vì chắc chắn sẽ là 10.

Còn giám khảo Chí Tài tâm sự: “Sau hôm nay tôi sẽ gọi cho chị Hương Lan để nói rằng chị có đệ tử rồi.”

Với tiết mục quá hoàn hảo, Hà Vân nhận 3 điểm 10 tuyệt đối của bộ 3 giám khảo cùng lượng vote cao, đồng thời đứng vị trí cao nhất tuần.

Tập 9 Biến hóa hoàn hảo còn các hình tượng Phương Thanh, Noo Phước Thịnh, Hương Lan, Mỹ Tâm và Sơn Tùng MTP. Trong đó, Hoàng Yến (hình tượng Phương Thanh) đã xuất sắc vào bán kết cùng Hà Vân. Hai thí sinh sẽ phải tiếp tục “tái đấu” là Việt Thái (Noo Phước Thịnh) và Đình Thi (Sơn Tùng MTP). Ngọc Bảo Anh với hình tượng Mỹ Tâm ra về vì màn trình diễn thiếu thuyết phục.

Nội dung tập 9 Biến hóa hoàn hảo:


Tập 10 Biến hóa hoàn hảo  vòng Tái đấu sẽ được phát sóng lúc 21h, thứ Bảy (9/7) trên HTV7.

Hoài Thương

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận