Bóng đá Việt  » V-League

Thứ Ba, 24/11/2020 08:47 | In trang nàyIn bài viết

Bình Định ráo riết chuẩn bị cho mùa giải 2021

(Thethaovanhoa.vn) - CLB Bình Định trở lại V-League sau 12 năm vắng bóng là niềm vui lớn cho người hâm mộ bóng đá đất Võ. Tuy nhiên, lên hạng đã khó, làm sao trụ lại được môi trường V-League càng khó hơn. Tất nhiên, những người làm bóng đá Bình Định hiểu rất rõ điều này khi chuẩn bị cho mùa giải mới 2021.

Chờ ‘ngựa ô’ Bình Định tung vó ở V League 2021

Chờ ‘ngựa ô’ Bình Định tung vó ở V League 2021

Phố biển Quy Nhơn đã mở hội trong ngày bóng đá Bình Định trở lại V-League sau 12 năm chờ đợi khắc khoải. Chiến thắng trước Phố Hiến đã giúp bóng đá đất Võ nâng cao ngôi vô địch hạng Nhất QG – LS 2020 cùng tấm vé chính thức lên chơi giải đấu chuyên nghiệp kể từ mùa sau.

Có thể thấy rằng, việc sở hữu nguồn đầu tư từ Công ty CP Thể thao Hưng Thịnh Bình Định đã như cơ sở vững chắc cho CLB Bình Định có được cái nền để đoạt vé lên hạng cũng như chuẩn bị cho bước đường sắp tới.

CLB Bình Định đã chứng tỏ được mình ở giải đấu hạng Nhất nhưng V-League lại là câu chuyện khác, khốc liệt hơn nhiều. Trên thực tế, số lượng cầu thủ Bình Định có kinh nghiệm thi đấu ở V-League không nhiều, có thể kể đến như chỉ đếm trên đầu ngón tay với những cái tên như Bùi Văn Hiếu, Lê Thanh Bình, Nguyễn Hữu Thắng, Huỳnh Văn Thanh hay Vũ Việt Triều. Bởi vậy, ngay từ bây giờ, đội bóng đất Võ cần phải sớm lên kế hoạch chuẩn bị một cách nghiêm túc cho mùa giải chuyên nghiệp 2021.

Không chỉ bổ sung nội binh, để tìm được những ngoại binh chất lượng như yêu cầu cũng có thể là nhiệm vụ rất khó vào lúc này. Thực tế, hiện nay không chỉ Bình Định, mà còn rất nhiều đội bóng ở V-League vẫn bị động bởi vấn đề chiêu mộ ngoại binh.

Vì vậy, điều này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến việc chuẩn bị lực lượng cầu thủ ngoại của các đội cho mùa giải mới, trong đó có tân binh Bình Định.

bóng đá Việt Nam, tin tức bóng đá, bong da, tin bong da, V League, HLV Nguyễn Đức Thắng, chuyển nhượng V League, kết quả bóng đá hôm nay, VFF, VPF
Sẽ có rất nhiều thách thức cho Bình Định ở V-League 2021. Ảnh: VPF

Theo một số thông tin, CLB Bình Định đã có được tân binh đầu tiên trước mùa bóng 2021. Đó chính là người cũ của Sài Gòn FC, trung vệ Ahn Byung Keon với bản hợp đồng có thời hạn 1 năm. Cùng với đó, đội bóng đất Võ cũng đã chiêu mộ thành công trung vệ cựu tuyển thủ quốc gia Đinh Tiến Thành, khi cầu thủ này hết hạn hợp đồng với Hà Nội FC.

Bên cạnh đó, rất có thể một số cầu thủ đã chia tay Sài Gòn FC sẽ về sân Quy Nhơn để tái hợp cùng thầy cũ của mình là HLV Nguyễn Đức Thắng.

Nói về những chuẩn bị của đội bóng cho mùa giải mới, Trưởng đoàn bóng đá Bình Định, ông Nguyễn Công Tâm, chia sẻ: “Thời gian từ nay đến ngày V-League 2021 khai mạc không còn nhiều, chúng tôi phải bắt tay ngay vào công tác chuẩn bị một cách nghiêm túc nhất.

Lực lượng đội bóng sẽ có nhiều thay đổi để đủ sức chinh chiến ở đấu trường khốc liệt hơn như V-League. Bên cạnh đó, mặt SVĐ Quy Nhơn cũng cần được làm mới để đủ chuẩn thi đấu.

Để có sự kế thừa, CLB Bình Định sẽ quan tâm đến việc đầu tư cho bóng đá trẻ trong thời gian sắp tới. Chính vì thế, chúng tôi sẽ tính toán đến việc xây dựng sân tập cho các tuyến trẻ. Nói chung, chúng tôi sẽ làm bóng đá một cách bài bản, để đội Bình Định thi đấu ổn định tại đấu trường V-League trong những năm sắp tới”.

Hồng Đào

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận