Bình luận viên Iceland lại gây bão bằng những phát biểu cực SỐC

(Thethaovanhoa.vn) – Anh chàng bình luận viên của Iceland gây bão cộng đồng mạng thời gian vừa qua đã bị sa thải. Nhưng có lẽ thời điểm này, điều đó chẳng còn quan trọng nữa.

Gudmundur Benediktsson là trợ lý HLV của CLB KR Reykjavik đang chơi bóng tại giải VĐQG Iceland. Benediktsson cũng là cựu cầu thủ ĐTQG Iceland và được phân công để truyền tải cảm xúc trực tiếp từ SVĐ cho các cổ động viên nước nhà, hay nói cách khác, Benediktsson có trách nhiệm bình luận mỗi trận đấu mà Iceland tham dự.

Sau khi thực hiện màn bình luận đẩy cảm xúc trong chiến thắng trước Áo của Iceland hồi tuần trước, Benediktsson đã nhận được thông báo sa thải từ CLB chủ quản KR Reykjavik. Nhưng điều đó cũng không ngăn cản được mạch cảm xúc của anh này, trong chiến thắng 2-1 trước đội tuyển Anh, giúp Iceland hiên ngang tiến vào tứ kết.

Bình luận viên Iceland như "phát điên" sau chiến thắng trước tuyển Anh


Khi trọng tài người Slovenia Damir Skomina thổi hồi còi mãn cuộc, cũng là lúc cảm xúc của Benediktsson như vỡ òa: “Xong rồi! Xong rồi! Chúng tôi sẽ không bao giờ về nhà nữa! Bạn có thấy không! Bạn có thấy điều đó không! Đừng đánh thức chúng tôi dậy khỏi giấc mơ tuyệt vời này!”.

Benediktsson tiếp tục hét lên: “Bạn thích đội tuyển Anh? Không sao, Iceland sẽ đá với Pháp vào chủ nhật! Pháp, Iceland! Bạn có thể về nhà được rồi! Bạn có thể rời khỏi Châu Âu! Bạn có thể đi đến bất kỳ nơi chết tiệt nào các bạn muốn! Anh 1, Iceland 2 tại Nice! Câu chuyện cổ tích vẫn tiếp tục!”.

Hoàng Long

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận