Giải trí 

Thứ Tư, 05/08/2020 12:36 | In trang nàyIn bài viết

Blackpink thú nhận về cuộc sống thực tập sinh: Ngủ chung với gián rết, không đủ tiền ăn...

(Thethaovanhoa.vn) – Các cô gái Blackpink đã miêu tả về điều kiện sống khắc nghiệt khi chưa ra mắt.

Fan Jennie Blackpink 'chịu chơi' đến mức mang thần tượng đi quanh trái đất?

Fan Jennie Blackpink 'chịu chơi' đến mức mang thần tượng đi quanh trái đất?

Câu lạc bộ người hâm mộ Jennie Blackpink tại Trung Quốc khiến công chúng phải ngạc nhiên trước món quà vừa độc vừa đắt “cắt cổ” này!

Trong một tập được phát sóng gần đây trong chương trình thực tế của Blackpink mang tên 24/365 With BLACKPINK, các thành viên đã nhìn lại những ngày tháng khó khăn khi còn là thực tập sinh và đưa ra lời thú nhận kinh khủng rằng họ từng sống với gián và rết.

Đối với các thực tập sinh nghèo, Jennie chia sẻ rằng họ không có tiền vì là thực tập sinh và tiết lộ những món ăn đã “cứu sống” họ qua ngày tháng: “Chúng tôi không có nhiều tiền vào thời điểm đó. Vì vậy, cả nhóm chủ yếu sống dựa vào trứng và mứt dâu. Chúng tôi luôn có món trứng cuộn với mứt dâu ít nhất là một bữa trong ngày”.

Nhưng những tiết lộ siêu tủi thân này đã biến thành một điều gây sốc khi Jennie tiếp tục mô tả về những ngày còn là thực tập sinh của Blackpink: “Chúng tôi từng sống với cả gián”.

Cả Rosé và Jisoo đã xác nhận thông tin này: “Còn có con rết to như thế này cơ”.

“Chúng tôi thậm chí không thể bắt chúng. Khi chúng tôi nhốt được 1 con cái bằng một cái cốc, sẽ có một cái khác chạy đến bên cạnh” – chị cả Jisoo mếu máo chia sẻ.

Nhưng các cô gái Blackpink thực sự cảm thấy biết ơn vì đã có Lisa. Theo các thành viên, em út là người duy nhất có thể bắt gián bằng tay không: “Khi Lisa bắt được chúng, chúng tôi sẽ đặt nó lên một tờ giấy và ném ra bên ngoài”.

May mắn rằng giờ Blackpink đã là một trong những thần tượng hàng đầu của ngành giải trí Hàn Quốc, có nghĩa là họ sẽ không phải sống trong điều kiện như vậy một lần nữa.

Blackpink, 24/365 With Blackpink, Jennie, Jisoo, Rosé, Lisa, blackpink video, blackpink 2020, blackpink hòi còn là thực tập sinh, blackpink hài hước
Con đường đi đến thành công của Blackpink không hề dễ dàng

Dù vậy, những chia sẻ này mới khiến công chúng nhận ra rằng để trở nên thành công như ngày hôm nay không phải là điều dễ dàng.

Quỳnh Trang
Theo Koreaboo

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận