Blanc cảnh báo học trò về việc sử dụng Twitter và Facebook

(TT&VH Online) - Không cấm, nhưng HLV Laurent Blanc vừa lên tiếng khuyến cáo các học trò của mình nên thận trọng trong việc sử dụng Twitter và Facebook trong thời gian tham dự EURO 2012 này.HLV Laurent Blanc - Ảnh: Getty

Laurent Blanc nhấn mạnh với các học trò tại ĐT Pháp rằng các mạng xã hội như Twitter và Facebook tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ và các cầu thủ phải thật cẩn trọng với lời nói của mình. Bởi lẽ, chỉ với một vài phát ngôn thôi, giới báo chí có thể "xuyên tạc" ra đủ điểu và điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến đội bóng.

"Các cầu thủ phải có trách nhiệm bảo mật thông tin. Twitter và Facebook là những mối nguy hiểm rình rập. Các cậu cần phải thận trọng với phát ngôn của mình. Với báo chí, chỉ cần một chuyện nhỏ như cái thìa, họ sẽ phóng đại nó thành con voi", Blanc nói với các học trò.

Hatem Ben Arfa trong bài phát biểu mới nhất cũng đã khẳng định rằng HLV Blanc đã dặn các cầu thủ không được nói gì trên các trnag mạng xã hội. Tiền vệ của Newcastle chia sẻ: "Blanc yêu cầu chúng tôi không được tiết lộ bất cứ chuyện gì về cuộc sống của đội bóng tại kỳ EURO 2012 này".

Tại EURO 2012, ĐT Pháp sẽ có trận ra quân vào ngày 11/6 tới và đối thủ của họ là ĐT Anh của HLV Roy Hodgson.

Văn Biển

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận