Giải trí  » Âm nhạc

Thứ Ba, 24/06/2014 11:02 | In trang nàyIn bài viết

Bộ 3 quyền lực American Idol 2014 sẽ trở lại vào mùa sau

(Thethaovanhoa.vn) - Jennifer Lopez, Harry Connick Jr và Keith Urban đã chính thức ký kết vào hợp đồng cho sự trở lại với vai trò ban giám khảo của cuộc thi đình đám American Idol mùa thứ 14.

Kênh truyền hình Fox của Mỹ hôm qua (23/6) công bố, bộ ba quyền lực American Idol 2014 sẽ tiếp tục duy trì vị trí giám khảo và MC Ryan Seacrest vẫn là nhân vật cầm trịch một trong những chương trình truyền hình thực tế ăn khách nhất Hoa Kỳ.

Keith Urban, Jennifer Lopez và Harry Connick Jr.

"Tôi rất vui mừng khi Ryan sẽ quay trở lại mùa 14 cùng với Jennifer, Harry và Keith. Cách phối hợp ăn ý của họ đã tạo ra sự ấm áp và niềm vui cho khán giả. Tôi không thể chờ đợi sự xuất hiện trong mùa sau của họ được nữa”, nhà sáng lập kiêm điều hành sản xuất American Idol Simon Fuller chia sẻ.

MC điển trai quen thuộc của American Idol Ryan Seacrest.

David Hill, Phó Chủ tịch cấp cao của Hãng 21 Century Fox nói thêm: "Jennifer, Keith, Harry và Ryan là những nhân vật đang hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình, và tôi rất vui với sự trở lại trong American Idol mùa sau của họ. Mỗi người đều mang những quan điểm, cá tính riêng biệt nhưng tất cả đều có chung niềm đam mê giúp ca sĩ chưa được khám phá tài năng đạt được giấc mơ Mỹ".

Hải Yến
Theo Eonline.com

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận